Khám phá tử vi cung Song Tử thứ năm 1/11/2018

Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay ý nghĩa và cùng xem bói tử vi của cung Song Tử thứ năm ngày 1/11/2018. Để hiểu rõ hơn vận trình của cung Song Tử có những thay đổi gì về sức khỏe, công việc, tình duyên và các mối quan hệ trong cuộc sống.

Tử vi thứ năm ngày 1/11/2018 của cung Song Tử

Song Tử đại diện cho tất cả các hình thức của sự đối ngẫu – chẳng hạn như ánh sáng và bóng tối, tích cực và tiêu cực, yên tĩnh và ồn ào. Thông thường, một Song Tử có tính cách khá là linh hoạt và hoạt ngôn trong giao tiếp nhưng năng lượng nhanh chóng thay đổi và tâm trạng dễ bị dao động.

Nguyên tố: Không khí

Hành tinh thống trị: Sao Thủy

Ký hiệu: Cặp song sinh

Tử vi hôm nay 12 cung hoàng đạo dự đoán, thứ Năm của Song Tử sẽ là một ngày rất phức tạp. Ở chỗ làm, bạn khá thiếu tập trung nên làm việc mất nhiều thời gian và sức lực. Nếu thấy quá khó khăn, hãy chủ động liên hệ với cộng sự, cấp trên để giải tỏa áp lực kịp thời.

Song Tử có thể gặp kha khá vấn đề trong giao tiếp với mọi người xung quanh hoặc cách khách hàng, đối tác của mình. Có vẻ bạn sẽ phải giao tiếp với rất nhiều người nhưng không thật sự hiệu quả vì không tìm được sự thấu hiểu giữa hai bên. Xem ngay tử vi 2019 để biết chi tiết về vận trinh của củng Song Tử sẽ thay đổi gì trong năm 2019 tới đây.

Tài vận của chòm sao Song Tử hôm nay được nhận định là sẽ có nhiều bước đột phá. Họ may mắn đón nhận những nguồn vốn dồi dào và mạnh mẽ từ các đối tác tiềm năng nên sẽ dễ dàng hơn khi quyết định đầu tư “thần tốc”.

Nửa kia hôm nay sẽ là chỗ dựa vững vàng cho Song Tử trong mọi chuyện. Họ trở nên rất bao dung và rộng lượng, sẵn sàng sẻ chia với cung hoàng đạo này những điều từ nhỏ nhặt nhất cho tới khó chịu vô cùng. Bạn cũng cần phải đặc biệt chú ý các vấn đề về huyết áp, mỡ máu và nhịp tim trong 24 giờ tới để đề phòng những căn bệnh “không rủ cũng tới”.

Con số may mắn: 1

Màu sắc may mắn: Đen

Cung hoàng đạo quí nhân: Cung Ma Kết

Giờ hoàng đạo cát tường: 16h – 18h

Nguồn: https://tintucgiaitri.vn/