Khám phá Tử vi ngày 09/11/2018 cung Sư Tử

Cùng Chúng tôi bật mí Tử vi thứ 6, ngày 09/11/2018 của cung hoàng đạo Sư Tử để biết được vận trình, tài lộc, may mắn, sức khỏe, công việc và tình duyên cũng như những điều cần tránh…Mời bạn xem tu vi để hiểu rõ hơn về Tử vi thứ 6 này của cung Sư Tử. 

Chi tiết Tử vi thứ 6 ngày 09/11/2018 cung Sư Tử.

Tử vi hôm nay cho biết Sư Tử trở nên thiếu quyết đoán hơn thường lệ. Bạn lo lắng trước những nguy cơ tiềm ẩn nên không quyết định dứt khoát như mọi khi, đây cũng là lý do khiến bạn có thể đánh mất một vài cơ hội hiếm có.


Nhưng nhờ sự giúp đỡ của mọi người xung quanh, Sư Tử sẽ có 1 ngày khá ổn định, bạn nên dành nhiều thời gian hơn để đào sâu nghiên cứu và lên kế hoạch triển khai những dự án “then chốt” cho dịp cuối năm. Ở chỗ làm, cộng sự và cấp trên sẽ hỗ trợ nhiệt tình giúp cho Sư Tử rảnh tay làm việc quan trọng. Đừng quá phân tâm hoặc có thái độ bất hợp tác khi người khác đã có ý tốt đến vậy.
Có những việc bạn phải vượt qua để trưởng thành, vấp ngã một lần sẽ khôn hơn một lần. Có những việc bạn phải lặng lẽ chấp nhận và lãng quên; chấp nhận thời gian và năng lượng là có hạn để nhanh chóng đưa ra quyết định cho cuộc đời của mình. Xem ngay tử vi 2019 để hiểu rõ hơn về vận trình của cung Sư Tử, bước sang năm tới sẽ có những thay đổi gì.
Sư Tử có một trái tim nồng ấm, bao dung, cảm thông với người khác. Bạn luôn suy nghĩ tích cực, lạc quan và không muốn nghĩ tới những mặt tiêu cực trong cuộc sống, thích ở bên gia đình nhưng lại cần sự độc lập.

Tình cảm chính là điều tuyệt vời mà ai cũng muốn có được trong cuộc sống. Nó cũng chính là động lực để chúng ta vượt qua những nỗi buồn, bế tắc trong đời mình bởi khi vượt qua được tất cả thì cũng là lúc bạn nhận được phần thưởng xứng đáng.
Để tình yêu có cơ hội thăng hoa, bạn không nên để ý quá nhiều đến lỗi lầm của đối phương. Hãy biết bao dung, tha thứ và khuyến khích những nét tích cách tích cực của người ấy mới là việc bạn nên làm.
Cuối ngày thường là thời gian mệt mỏi nhất, bạn có thể hẹn hò những người bạn thân ngồi uống nước, tán phét để xua bớt những căng thẳng nhé.

Nguồn: https://tintucgiaitri.vn/