Khám phá tử vi sự nghiệp tuổi Mùi trong năm 2019

Khám phá tử vi sự nghiệp cùng âm lịch để biết tuổi Mùi năm 2019 Kỷ Hợi về đường công danh, sự nghiệp hanh thông, thuận lợi.

Khám phá tử vi sự nghiệp tuổi Mùi trong năm 2019

Tử vi sự nghiệp tuổi Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc

Trong năm Kỷ Hợi, tuổi Quý Mùi được Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, chuyện học hành, thi cử khá thuận lợi, đạt thành tích cao.

Nhất là những bạn nào có năng khiếu hoặc theo học các bộ môn nghệ thuật như nhảy múa, hội họa, âm nhạc…, sẽ có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, ghi dấu ấn mới cho những bước đầu phát triển sự nghiệp.

Tử vi sự nghiệp tuổi Tân Mùi 1991 – Lộ Bàng Thổ 

Sự nghiệp của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 có sự chuyển biến tích cực trong năm 2019 này.
Công việc tiến hành trôi chảy, nhiều dự án lớn thành công tốt đẹp, bản mệnh được đề bạt, cất nhắc vị trí quản lý, lãnh đạo.
Đây chính là thời điểm phù hợp để tuổi Tân Mùi bắt đầu khởi nghiệp hoặc triển khai những dự định, kế hoạch mới. Tỷ lệ thành công khá cao, hãy mạnh dạn tiến hành.

Tử vi sự nghiệp tuổi Kỷ Mùi 1979 – Thiên Thượng Hỏa

Xem boi bai chia sẻ công việc trong năm 2019 của tuổi Kỷ Mùi tiến triển thuận lợi, bản mệnh gặt hái được không ít thành quả lớn, xứng đáng với sự nỗ lực và phấn đấu không biết mệt mỏi trong suốt thời gian dài vừa qua.

Kế hoạch, mục tiêu đề ra trong năm bản mệnh đều có thể đạt được. Tuy nhiên, quá trình tiến hành chưa thể thuận buồm xuôi gió ngay từ đầu, phải kiên trì theo đuổi tới cùng. May mắn là gặp khó khăn có quý nhân hỗ trợ, không lo đơn độc.

Trong năm thị phi nhiễu nhương khá nhiều, có thể cản trở con đường thăng tiến của bạn. Vì thế, nên hành xử đúng mực, không quá tham lam kẻo hỏng mất tiền đồ.

Tử vi sự nghiệp tuổi Đinh Mùi 1967 – Thiên Hà Thủy

 Trong năm 2019, công việc, sự nghiệp của người tuổi Đinh Mùi tiến triển thuận lợi. Không gian thăng tiến vẫn rất nhiều, bản mệnh tha hồ phấn đấu.
Vận quý nhân trong năm cũng khá vượng, bản mệnh mạnh dạn mưu sự lớn, sẽ nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ người thân hoặc đồng nghiệp, đối tác.
Kinh doanh, buôn bán ngày càng phất mạnh. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực về thực phẩm và thời trang, doanh thu tăng lên chóng mặt. Luôn đảm bảo yếu tố chất lượng và cạnh tranh về giá cả, đó chính là mấu chốt đem lại thành công cho bạn.

Tử vi sự nghiệp tuổi Ất Mùi 1955 – Sa Trung Kim

Được quý nhân Bán Hợp nâng đỡ, các mối quan hệ xã giao của người tuổi Ất Mùi ngày càng được mở rộng. Trong năm, bản mệnh có cơ hội tiếp xúc, làm quen với giới lãnh đạo cấp cao, vì thế mà công việc ngày càng thuận lợi.

Không những thế, bản mệnh làm việc giữ chữ tín, được người trên kẻ dưới nể trọng, ủng hộ nhiệt tình. Không gian thăng tiến mặc dù không còn nhiều, song vẫn luôn “có chỗ” dành cho bạn.

Bạn có thể cập nhật tin mới về phong thủy để biết những thông tin nhanh và chính xác nhất.