Khám phá tử vi tháng 12/2018 cung Kim Ngưu(20/4-20/5)

Cùng tintucgiaitri.vn khám phá tử tháng 12/2018 cung Kim Ngưu trên các phương diện như tình duyên, sức khỏe, sự nghiệp nhé.

Tử vi tháng 12/2018 cung Kim Ngưu(20/4-20/5)

Tổng quan

Kim Ngưu là cung hoàng đạo có tính cách ôn hòa. Tuy nhiên nếu họ tức giận thì mọi người đều có thể nhận ra ngay. Kim Ngưu rất yêu thích nghệ thuật và đắm chìm trong những viễn cảnh tưởng tượng mỗi khi nghe nhạc hay đọc sách.

Vốn là cung hoàng đạo sống tình cảm và rất quan tâm đến người khác, họ cũng rất quan tâm đến thiên nhiên và những sự sống xung quanh. Một số Kim Ngưu cũng khá quan tâm đến vật chất nhưng sẽ không bao giờ có chuyện họ tranh chấp với những người thân yêu của mình.

Tình yêu

Boi bai chia sẻ cung Kim Ngưu có tính sở hữu khá cao, đặc biệt họ thể hiện điều đó rất rõ ràng vào đầu tháng 12. Dù điều này cho thấy sự nghiêm túc trong mối quan hệ này nhưng nó có thể khiến đối phương cảm thấy không thoải mái. Vì thế Kim Ngưu cần nhìn nhận lại vấn đề trước khi mọi chuyện đi quá xa. Đến ngày 14/12 tình cảm của hai người sẽ có một bước tiến mới. Tuy nhiên nếu không kiểm soát được cơn giận và tính nóng nảy của bản thân vào ngày 20 thì sẽ dẫn đến chiến tranh lạnh.

Nghề nghiệp

Tài chính của bạn trong tháng này không được suôn sẻ cho lắm nhất là 10 ngày đầu tháng. Trong tháng  những công việc có liên quan đến giao dịch cần phải tích cực thực hiện vào những ngày cuối tháng, còn việc liên quan đến tiền bạc thì nên hoàn thành trước ngày 22. Tháng này khá bận rộn nhưng tài chính lại không mấy dư giả, nhưng bù lại mọi chuyện đều diễn ra ổn thỏa.

Sức khỏe

Vấn đề mà Ngưu gặp phải chỉ là vấn đề về tài chính, còn công việc và sức khỏe đều khá tốt. Chỉ cần chú thêm về khẩu phần ăn uống hàng ngày.

Xem cung giao thua cần những gì tại https://xemboi.com.vn/cung-giao-thua-van-khan-day-du-nhat

Tài chính

Với những người đang khởi nghiệp thì tháng 12 không mang lại nhiều may mắn, đặc biệt là về mặt tài chính. Các chuyến công tác cũng không mang lại kết quả tốt như mong đợi, việc xuất nhập khẩu hàng hóa cũng gặp phải nhiều vấn đề. Hãy thật thận trọng, đừng quyết định đầu tư nếu có quá nhiều rủi ro.

Màu sắc và con số may mắn

Con số may mắn: 5, 35, 50, 57, 82

Ngày may mắn: 7, 8, 16, 17, 18, 25, 26

Màu sắc may mắn: Xanh lá, đỏ