Khán giả trông đợi gì ở Thanh Duy – tân Quán quân Gương Mặt Thân Quen?

“Chàng trai tóc hồng” có lẽ sẽ khá “đau đầu” với những thử thách đang chờ đợi trước mắt.

Sau khi lên ngôi Quán quân của cuộc thi Gương Mặt Thân Quen, Thanh Duy đã ngay lập tức trở thành khách mời của JAM – Just Ask Me, một chương trình giao lưu trực tuyến mà độc giả có thể tương tác trực tiếp với khách mời! Qua hơn 2300 câu hỏi được gửi về cho Thanh Duy, bạn sẽ có thể thấy rất nhiều điều mà những người yêu mến anh chàng này đang trông đợi ở anh.

1. Chứng thực chuyện giới tính và mối quan hệ với Đại Nhân

Giống như nhiều nam ca sĩ khác trong showbiz, Thanh Duy cũng không thể “thoát” khỏi nghi án giới tính, nhất là khi anh chàng này có vẻ đẹp khá “nữ tính”. Sự thân thiết với người bạn cùng công ty – ca sĩ Đại Nhân đã khiến Thanh Duy phải chịu nhiều chất vấn giới tính từ khám giả. Đặc biệt, sau cuộc thi Gương Mặt Thân Quen với nhiều màn giả gái “xuất thần”, chuyện giới tính của anh chàng càng là chủ đề “nóng” hơn lúc nào hết.

Không quá bất ngờ khi trong hơn 2000 câu hỏi được gửi về cho Thanh Duy thông qua JAM – Just Ask Me, đa số toàn hỏi về… Đại Nhân, và còn vô số những yêu cầu “gọi điện tỏ tình với Đại Nhân”. Với sự quan tâm lớn từ khán giả như vậy, có lẽ Thanh Duy sẽ khó có thể “nhắm mắt cho qua”.


Thanh Duy “than phiền vui” trên trang cá nhân vì quá nhiều câu hỏi liên quan đến Đại Nhân

2. Tiết lộ “bí mật hậu cung Gương Mặt Thân Quen”:

Trở thành tâm điểm của Gương Mặt Thân Quen ngay từ những ngày đầu, những câu chuyện diễn ra xung quanh Thanh Duy trong thời gian tham gia chương trình này cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm.

 

Nghi án “bị xử ép”, “được ưu tiên” hay tin đồn có tình cảm với Nhật Thủy đều được khán giả hỏi không bỏ sót.

Số tiền thưởng “khủng” của Gương Mặt Thân Quen được sử dụng thế nào cũng là việc khiến rất nhiều người tò mò. Thanh Duy sẽ đầu tư cho một dự án âm nhạc khủng nhất từ trước đến giờ? Biết đâu được. Hãy chờ anh chàng tiết lộ!

3. Trổ tài làm chàng “ca sĩ quốc dân” đem niềm vui đến cho mọi người

Nổi tiếng là anh chàng tăng động có tính cách hài hước, luôn có những hành động “kỳ quái” nhằm “mua vui” cho những người xung quanh, vì vậy, khi trở thành khách mời của JAM, rất nhiều những thử thách với đủ cấp độ được gửi về cho Thanh Duy.

 

Ở đâu có Thanh Duy, ở đó có tiếng cười. Cùng xem Thanh Duy sẽ dùng “tuyệt chiêu” gì để mang lại niềm vui cho độc giả JAM qua những thử thách trên nhé!

4. “Vạch trần” hậu trường truyền hình thực tế
Sau những lùm xùm trong các chương trình truyền hình thực tế Việt Nam, hiện khán giả vẫn đang nghi ngại về độ chân thật của truyền hình thực tế.

Từng giữ vai trò hậu cần (phụ trách PR) cho 2 chương trình lớn là Vietnam Next Top Model và Project Runway, lại vừa là nhân vật chính tham gia một cuộc thi lớn, vì vậy mà Thanh Duy nhận được những thắc mắc xoay quanh những vấn đề liên quan đến truyền hình thực tế Việt, cũng như những trải nghiệm thật của bản thân..

 

5. Chia sẻ về các mối quan hệ bạn bè

Ngoài người bạn thân là Đại Nhân, Thanh Duy còn rất thân thiết với các nhân vật trong gameshow lớp học vui nhộn, điển hình là Khởi My, Kelvin Khánh, Tronnie. Thanh Duy từng nói, tình bạn của họ ở ngoài cũng không khác trong lớp học là mấy. Tình bạn đáng quý giữa các sao trẻ có sức hút không nhỏ này khiến những người hâm mộ rất thích thú.

Ngoài những yêu cầu “bá đạo” dành cho Thanh Duy như gọi điện thoại trêu ghẹo, tỏ tình với những người bạn này, một số khán giả yêu quý “cặp đôi tin đồn” Kelvin Khánh – Khởi My cũng tranh thủ chất vấn Thanh Duy việc có hay không cặp đôi này đã và đang yêu nhau? Rất có thể, “sự thật” sẽ được Thanh Duy tiết lộ vào buổi giao lưu lần này.

6. Bày tỏ suy nghĩ về showbiz Việt

Sau rất nhiều câu hỏi liên quan về tình cảm, bạn bè, sự nghiệp là câu hỏi về những tiêu điểm showbiz trong những ngày qua mà những nhân vật trong đó đều liên quan đến Thanh Duy như: Quang Lê, Lệ Quyên, Mỹ Linh…

Hãy theo dõi buổi giao lưu trực tuyến tại JAM – Just Ask Me vào 14h chiều nay để xem Thanh Duy sẽ “giải quyết” những mong đợi của khán giả như thế nào!

Theo JAM / Trí Thức Trẻ