Khoa học chứng minh 5 sự thật gây sốc về chuyện ấy

Chuyên mục giới tính:  Khoa học chứng minh 5 sự thật gây sốc về chuyện ấy

su-that-chuyen-ay

 Khoa học chứng minh 5 sự thật gây sốc về chuyện ấy

Các nhà khoa học trên thế giới đã làm việc cùng nhau để chứng minh rằng tình dục hoàn toàn là khoa học và 5 sự thật sẽ khiến bạn hoàn toàn sốc.

1. Một số người có xu hướng quan hệ tình dục nhiều hơn

Vâng, mặc dù chúng tôi không ám chỉ những người cuồng dâm hoặc những người có chiều hướng tình dục công khai cao nhưng theo một nghiên cứu của trường Đại học California tại Los Angeles thì dây thần kinh não của một người có thể ảnh hưởng đến số lượng bạn tình mà anh ấy hoặc cô ấy có.

Các nhà nghiên cứu đi đến kết luận này khi họ thực hiện quét não của các tình nguyện viên khi họ đang xem những hình ảnh khêu gợi và sau đó thăm dò các đối tượng về hành vi tình dục cá nhân của họ trong năm qua. Rõ ràng, thử nghiệm cho thấy rằng những người mà não hoạt động nhiều nhất trong khi xem những hình ảnh về “chuyện ấy” là những người có số bạn tình nhiều nhất.

2. Giảm cholesterol giúp tăng khả năng tình dục

Nếu bạn đang phải gắng sức khi ở trên giường thì khả năng là nồng độ cholesterol của bạn cao. Cholesterol cao thực sự có thể dẫn đến rối loạn chức năng cương dương. Và, theo một nghiên cứu của các nhà khoa học trường Y Robert Wood Johnson thuộc Đại học Rutgers, những người dùng thuốc để giảm nồng độ cholesterol có thể tận hưởng đời sống tình dục tốt hơn.

3. Nếu bạn không âu yếm sau khi quan hệ tình dục, bạn không thể thỏa mãn được bạn tình

Phụ nữ có đòi hỏi được âu yếm nhưng giống như nam giới cuối cùng cũng đồng ý âu yếm bạn tình ở trên giường, sau mỗi lần quan hệ. Theo một nghiên nghiên cứu của trường Đại học Toronto chứng minh rằng âu yếm sau quan hệ tình dục vô cùng quan trọng cho sự thỏa mãn khi giao hợp.

Và, sự thỏa mãn này giúp giải phóng oxytocin, được tạo ra khi một cặp đôi thỏa mãn sau “chuyện ấy” mà được âu yếm.

4. Hãy khơi gợi và ‘chuyện ấy’ sẽ không hỗn độn nữa

Quan hệ tình dục là một hoạt động hỗn độn, là do bạn không có tâm trạng có đúng không? Thực tế rằng kích thích tình dục sẽ khống chế được phản ứng ‘chán ghét’ tự nhiên của cơ thể, ngụ ý rằng bạn sẽ không cảm thấy “chuyện ấy” là hành vi hỗn độn nữa, miễn là bạn thấy thích thú với ‘chuyện ấy’.

Theo một nghiên cứu được thực hiện bởi các nhà nghiên cứu từ Đại học Groningen ở Hà Lan, khi một nhóm phụ nữ được yêu cầu xem hoặc là một bộ phim khiêu dâm, một đoạn video thể thao, và sau đó thực hiện một loạt các hành vi khó ưa, họ phát hiện ra rằng những người muốn xem các hành vi tình dục đánh giá hoạt động tình dục ít chán ghét hơn và cũng hoàn thành nhiệm vụ tốt hơn so với bạn tình của họ.

5. Sex không đốt cháy calo. Đây là bằng chứng!

Đó là điều thường được trích dẫn nhiều nhất về tình dục nhưng hiếm khi có người tin vào điều đó và bây giờ là thời điểm để hiểu đúng về điều này. Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu từ Đại học Quebec, bận rộn trong 1 giờ có thể đốt cháy nhiều calo như 30 phút chạy bộ!

Theo nghiên cứu, những nam giới đốt cháy trung bình 4,2 calo một phút trong khi phụ nữ đốt cháy khoảng 3,1 calo/phút khi quan hệ tình dục. Nói chung, nam giới và phụ nữ đốt cháy tương ứng khoảng 101 calo và 69 calo trong mỗi lần quan hệ tình dục.