“Kung Fu Panda 3” tung ra tấm poster chính thức

Kung Fu Panda là một bộ phim hoạt hình 3D của hãng DreamWorks do 2 đạo diễn sáng lập nên là John Stevenson và Mark Osborne, đã gây ấn tượng khá mạnh cho người xem ở hai phần trước đó. Mới đây, “Kung Fu Panda 3” vừa cho ra tấm poster chính thức khiến cư dân mạng đứng ngồi không yên.


Tấm poster của “Kung Fu Panda 3”

DreamWorks Animation vừa ra mắt tấm poster chính thức đầu tiên của dự án hoạt hình hài Kung Fu Panda 3. Khán giả mê anh chàng gấu trúc mập tiếp tục phấn khích khi được chứng kiến một màn thể hiện tài kung fu đỉnh cao của Po (Jack Black). Không biết có phải anh chàng Thần Long Đai Hiệp dùng “tuyệt chiêu” vừa tập võ, vừa ăn bánh bao giống như sư phụ Shifu (Dustin Hoffman) huấn luyện mình trong phần phim đầu tiên; hay là anh chàng vẫn không thoát được tật ham ăn? Trên poster là cảnh Po vừa đứng dang chân ra trên hai chiếc cột cao vút, tay vừa cầm tô bánh bao nướng thơm ngon. Phần nền của tấm áp phích chính là ngôi làng gấu trúc bí ẩn, đã được giới thiệu đến người xem cách đây chưa lâu qua những bức ảnh phác thảo tạo hình.

Màn luyện võ bá đạo của sư phụ Shifu và Po trong “Kung Fu Panda” phần 1

Trên poster, ngoài nhân vật chính của bộ phim, người xem có thể nhìn thấy một số nhân vật gấu trúc quan trọng sẽ xuất hiện trong Kung Fu Panda 3 như như ông Li (Bryan Cranston) – cha ruột của Po, cô nàng Mei Mei (Rebel Wilson) – người được “chấm” làm hôn thê tương lai của Po và chú gấu trúc nhỏ mang tên Bao. Ông Li đang chăm chú nhìn lên với gương mặt lo lắng, đứng phía sau ông cô nàng Mei Mei lại tỏ ra vô cùng kinh ngạc. Một số dân làng đứng dưới không rời mắt khỏi Po, kẻ thì tỏ ra thán phục, người thì không thể tin vào mắt mình.

Bánh bao luôn xuất hiện cùng gấu Po trong các bộ phim “Kung Fu Panda”

Trong phần tiếp theo của bộ phim hoạt hình, Po tiếp tục cuộc phiêu lưu huyền thoại của mình và đối mặt với hai vấn đề vừa nan giải, vừa khó khăn: đánh bại một kẻ ác nhân và làm hài lòng cả hai người cha của mình. Khi người cha đã lưu lạc từ lâu của gấu trúc Po đột nhiên xuất hiện, hai cha con tái hợp và đi tới ngôi làng gấu trúc bí mật giống như thiên đường. Tại đây, Po gặp rất nhiều những cư dân gấu trúc mới vui nhộn và hạnh phúc.

Ông Li – cha ruột của Po

Nhưng khi nhân vật phản diện Kai (J.K. Simmons) bắt đầu càn quét Trung Quốc và đánh bại tất cả các bậc thầy Kung Fu, Po phải làm những điều không thể. Cậu quyết định đào tạo những người anh em vụng về trong ngôi làng của mình, trở thành một đội quân thiện chiến có 1-0-2 trên đời.

Poster fan-made hài hước của bộ phim

Hai chương đầu tiên của Kung Fu Panda phát hành vào năm 2008 và 2011 đều được giới phê bình và khán giả điện ảnh đánh giá cao. Cả hai phần đã được vinh danh với đề cử giải Oscar cho hạng mục phim hoạt hình xuất sắc nhất và mang về cho nhà sản xuất khoảng 1,3 tỷ USD (28.392 tỷ đồng) tại các phòng vé trên toàn thế giới.

Nam diễn viên Jack Black quảng bá “Kung Fu Panda 3” tại Anh

Chương tiếp theo trong cuộc phiêu lưu của gấu Po được đạo diễn bởi Jennifer Yuh Nelson, người cũng chỉ đạo Kung Fu Panda 2. Bộ đôi biên kịch quen thuộc Jonathan Aibel và Glenn Berger chấp bút kịch bản Kung Fu Panda 3. Lồng tiếng cho bộ phim gồm có các diễn viên Jack Black , Bryan Cranston, Rebel Wilson, Gary Oldman, Dustin Hoffman, David Cross, Angelina Jolie, Michelle Yeoh, J.K. Simmons, Danny McBride, Lucy Liu, Seth Rogen, Jackie Chan và James Hong.

Dự kiến phim chiếu rạpKung Fu Panda 3” sẽ phát hành tại các rạp trên toàn nước mỹ vào ngày 29/01/2016.

(Theo kenh14.vn)