Làm sao để sinh con trai

Vợ chồng bạn muốn tính ngày giao cấu để sinh con trai? Chuyên trang kiến thức me va be sau Đó sẽ chỉ dẫn bạn bí quyết tính nhé.

Tinh trùng của nam giới thường phải chăng chia thành 2 loại: Tinh trùng X để tạo ra bé gái và tinh trùng Y để phục vụ bé trai. Thường thì tinh trùng X chịu axit hơn là tinh trùng Y, cho nên trong môi trường kiềm tính thì tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn.

Lợi dụng tính chất khác nhau của 2 mẫu tinh trùng và tính axit trong âm đạo mà có thể ước lượng khá thời khắc giao hợp để sinh con trai theo ý muốn. Theo như Phân tích ở trên thì: Muốn sinh con trai thì bạn chỉ cần cho tinh trùng Y tới chỗ trứng sớm, còn nếu muốn sinh con gái thì chỉ cần cho tinh trùng X đến chỗ trứng sớm.

Độ PH trong âm đạo của người nữ cao nhất là trong ngày rụng trứng. Trong ngày này, cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhờn sở hữu tính kiềm rất mạnh. Cụ thể việc ước lượng thời khắc giao phối để sinh con trai theo ý muốn dựa vào tính axit trong môi trường âm đạo, tuổi thọ của 2 loại tinh trùng và tính chất của hai cái tinh trùng như sau:

Tiến hành giao phối đúng trong ngày rụng trứng hoặc sau lúc vừa rụng trứng thì sẽ sở hữu khả năng sinh con trai.

Đúng ngày rụng trứng hoặc sau khi vừa rụng trứng cổ tử cung sẽ tiết ra chất nhầy với tính kiềm mạnh, mà tinh trùng Y lại sống được lâu hơn tinh trùng X trong môi trường kiềm. bởi vậy, giao cấu trong thời điểm này thì tinh trùng Y sẽ đi tốt đến ống dẫn trứng rộng rãi hơn và khả năng bạn sinh phải chăng con trai sẽ cao hơn phổ thông .

Tiến hành giao cấu trước ngày rụng trứng 2-3 ngày thì sẽ với khả năng sinh con gái

Lý giải trái lại so có trường hợp sinh con trai, những chuyên gia của phòng khám Thiên Tâm cho biết: Trước ngày rụng trứng 2-3 ngày, cổ tử cung sẽ không thể tiết ra chất nhày với tính kiềm cao do vậy sở hữu thể giữ khá độ axit trong âm đạo. Trong môi trường axit thì tinh trùng X sống lâu hơn tinh trùng Y, bởi vậy mà những tinh trùng X với thể tới khá ống dẫn phổ thông hơn và khả năng bạn sinh con gái sẽ cao hơn.

Theo như cách tính trên thì không chỉ căn cứ vào tính chất của tinh trùng mà con căn cứ cả vào tuổi thọ của tinh trùng. Tinh trùng X hoạt động chậm hơn tinh trùng Y, thời gian đi đến cổ tử cung cũng tốt lâu nhưng tuổi thọ của nó lại kéo dài hơn, khoảng 2-3 ngày. Con tinh trùng Y hoạt động mạnh hơn, thời gian đi tới cổ tử cung nhanh nhưng tuổi thọ của nó cũng ngắn hơn, chỉ khoảng 1 ngày. do vậy , nếu muốn sinh con trai thì phải giao phối đúng ngày rụng trứng.

Phương pháp tính ngày rụng trứng

phổ quát chị em muốn tính thời khắc giao phối để sinh con trai nhưng lại không biết tính ngày rụng trứng như thế nào. có phần đông phương pháp để tính thời khắc rụng trứng nhưng dưới đấy , những chuyên gia của phòng khám đa khoa Thiên Tâm xin phổ quát hai bí quyết cơ bản như sau:

Tính thời khắc rụng trứng theo chu kỳ kinh nguyệt

Bước 1: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn bằng một cuốn lịch và lấy bút đỏ đánh dấu ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt.

Bước 2: để ý xem mình hành kinh mấy ngày và đến kỳ kinh nguyệt tiếp theo thì bạn bắt đầu tính số ngày vòng kinh.

Ví dụ:

– thời gian bắt đầu chu kỳ kinh nguyệt một là 1/1/2017

– thời kì khởi đầu chu kỳ kinh nguyệt hai là ngày 29/1/2017

Thì suy ra vòng kinh của bạn là 28 ngày (Nếu bạn đã tính ngày mùng một của tháng trước thì ko tốt tính ngày 29 của tháng tiếp theo)

Bước 3: Theo dõi chu kỳ kinh nguyệt của bạn trong vòng từ 3-6 tháng. bình thường chu kỳ kinh nguyệt kéo dài từ 28-32 ngày. bên cạnh đó cũng với người chu kỳ kinh lên tới 30, 32 ngày.

Bước 4: Ghi lại chu kỳ kinh kỹ càng qua từng tháng, lúc đó bạn sẽ mua ra cách thức tính ngày rụng trứng. Đối có các người sở hữu chu kỳ kinh 28 ngày thì ngày rụng trứng là 28-14=14, ngày thứ 14 của kỳ kinh sẽ với khả năng đậu thai cao nhất, còn những ngày lân cận 12-16 cũng sở hữu khả năng đậu thai nhưng thấp hơn.