Lâm Tâm Như giành những điều tốt đẹp nhất cho con chẳng ngại mập mạp

Là một trong những gương mặt diễn viên đạo cội của điện ảnh Trung Quốc, luôn luôn có những hợp đồng show diễn xếp hàng đợi mình nhưng trong thời kỳ nuôi con thì Lâm Tâm Như cũng không tránh khỏi những ý kiến trái chiều của khán giả rằng thân hình có phần mập mạp của mình. Lâm Tâm Như thắng thắn thừa nhận giành cho con những điều tốt đẹp nhất. tintucgiaitri.vn cùng bạn ngắm một số hình ảnh trong lúc nuôi con nhưng cũng làm cho khán giả chẳng kịp dời mắt khỏi cô.


Lâm Tâm Như là gương mặt đại diện cho một nhãn hiệu nữ trang tại Đài Loan nên ngày 17/4 vừa rồi, cô tham dự sự kiện này. Người đẹp chọn một chiếc đầm trễ vai vừa kín đáo vừa gợi cảm. Gương mặt rạng ngời và nụ cười sáng vẫn luôn là lợi thế của cô.
Lâm Tâm Như là gương mặt đại diện cho 1 thương hiệu nữ trang tại Đài Loan nên ngày 17/4 vừa rồi, cô tham gia sự kiện này. Người đẹp chọn 1 chiếc đầm trễ vai vừa kín đáo vừa gợi cảm. gương mặt rạng ngời và nụ cười sáng vẫn luôn là lợi thế của cô.

Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng vào tháng 1/2017 và cô công chúa của cô vừa tròn 100 ngày tuổi. 3 tháng sau khi sinh con, Lâm Tâm Như gần như đã lấy lại dáng vóc trước khi sinh nở nhưng vẫn có một số ý kiến cho rằng, vòng hai của cô chưa mấy thon gọn.
Lâm Tâm Như sinh con gái đầu lòng vào tháng 1/2017 và cô công chúa của cô vừa tròn 100 ngày tuổi. 3 tháng sau khi sinh con, Lâm Tâm Như đông đảo đã lấy lại dáng vóc trước lúc sinh nở nhưng vẫn mang 1 số quan điểm cho rằng, vòng hai của cô chưa mấy thuôn gọn.

Lâm Tâm Như cho hay, hiện tại chồng cô - Hoăc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn với dự án điện ảnh mới nên thời gian anh ở nhà không nhiều. Tuy nhiên, mõi khi có mặt tại nhà, Hoắc Kiến Hoa đều hoàn thành vai trò của một người cha một cách tuyệt vời và trách nhiệm.
Lâm Tâm Như cho hay, ngày nay chồng cô – Hoăc Kiến Hoa vẫn đang bận rộn với Công trình điện ảnh mới nên thời gian anh ở nhà ko phổ biến. không những thế, mõi lúc mang mặt tại nhà, Hoắc Kiến Hoa đều hoàn thành vai trò của một người cha một bí quyết lý tưởng và bổn phận.

Trước những lời bình luận về ngoại hình, Lâm Tâm Như bình thản đáp: Tôi nuôi con bằng sữa mẹ nên không thể gấp gáp giảm cân ngay được. Làm như vậy là rất tàn nhẫn với con gái.
Trước các lời bình luận về thiết kế, Lâm Tâm Như thản nhiên đáp: “Tôi nuôi con bằng sữa mẹ nên không thể gấp gáp giảm cân ngay phải chăng. khiến cho như vậy là rất bất nhẫn mang con gái”.

Tháng trước, Lâm Tâm Như đã quay trở lại với công việc với chuyến công tác dài ngày tại Bắc Kinh, Thượng Hải... Để quảng cáo cho bộ phim mới mà cô hợp tác với Tô Hữu Bằng. Bà mẹ nổi tiếng kể rằng, con gái nhỏ của cô nhớ mẹ và thường xuyên tìm mẹ. Chính vì vậy, cô buộc lòng phải ngắm nhìn và trò chuyện với con mỗi ngày qua video call. Mỗi lần như vậy, cảm giác nhớ nhung con lại càng lớn trong cô.
Tháng trước, Lâm Tâm Như đã quay trở lại có công việc sở hữu chuyến công tác dài ngày tại Bắc Kinh, Thượng Hải… Để quảng bá cho bộ phim mới mà cô hợp tác có Tô Hữu Bằng. Bà mẹ nổi danh nói rằng, con gái nhỏ của cô nhớ mẹ và thường xuyên mua mẹ. Chính cho nên, cô buộc lòng phải ngắm nhìn và trò chuyện sở hữu con mỗi ngày qua video call. Mỗi lần như vậy, cảm giác nhớ nhung con lại càng to trong cô.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 


Ở tuổi 41, Lâm Tâm Như lần đầu làm mẹ. Cô thừa nhận với khán giả hâm mộ rằng, đây là điều tuyệt vời nhất trong cuộc đời. Nữ diễn viên của Hoàn châu cách cách làm đám cưới với bạn diễn Hoắc Kiến Hoa vào tháng 7 năm ngoái và sinh con gái đầu lòng vào tháng 1/2017.
Ở tuổi 41, Lâm Tâm Như lần đầu khiến cho mẹ. Cô thừa nhận sở hữu khán kém chất lượng hâm mộ rằng, đấy là điều xuất sắc nhất trong thế cuộc. Nữ diễn viên của “Hoàn châu phương pháp cách” làm đám cưới có bạn diễn Hoắc Kiến Hoa vào tháng 7 năm ngoái và sinh con gái đầu lòng vào tháng 1/2017.

Cách đây vài ngày, nhân dịp con gái tròn 100 ngày tuổi, Lâm Tâm Như đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô với bụng bầu to bự cận kề ngày sinh. Cô xem đây là cách hoài niệm về những tháng ngày trước khi con gái nhỏ bước vào cuộc sống của mình.
Phương pháp đấy vài ngày, nhân dịp con gái tròn 100 ngày tuổi, Lâm Tâm Như đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh cô sở hữu bụng bầu lớn bự kề cận ngày sinh. Cô xem Đây là phương pháp hoài niệm về các ngày tháng trước khi con gái nhỏ bước vào cuộc sống của mình.

Dù mang thai những ngày cuối nhưng Lâm Tâm Như vẫn thật rạng ngời và quyến rũ. Bà mẹ nổi tiếng tăng cân không nhiều trong giai đoạn mang thai nhờ chế độ ăn uống khoa học và vận động thường xuyên. Nhưng sau khi sinh, cô không ép cân luôn vì muốn dành cho con nguồn sữa quý giá.
Dù mang thai các ngày cuối nhưng Lâm Tâm Như vẫn thật rạng ngời và quyến rũ. Bà mẹ nổi danh nâng cao cân ko đa dạng trong quá trình có thai nhờ chế độ ăn uống kỹ thuật và di chuyển thường xuyên. Nhưng sau lúc sinh, cô không “ép cân” luôn vì muốn dành cho con nguồn sữa quý giá.