Làm thế nào để xây dựng thùng chứa lưu trữ trong Going Medieval

Going Medieval có một bản vá cập nhật mới mang lại các vật phẩm bổ sung. Điều này bao gồm các thùng chứa để lưu trữ hàng hóa, trình bày thực phẩm và giảm bớt sự lộn xộn Theo tintucgiaitri.vn

Trong khi Going Med Middle vẫn đang trong giai đoạn truy cập sớm, nhà phát triển Foxy Voxel đã rất cố gắng cải thiện trò chơi với nhiều tính năng và bản sửa lỗi hơn. Trò chơi đã cung cấp cho người chơi nhiều lựa chọn khi thiết kế các tòa nhà, cải thiện các khu định cư và làm hài lòng dân làng. Bằng cách lắng nghe phản hồi của cộng đồng, trò chơi sẽ trở thành một trải nghiệm thực sự độc đáo. Tham khảo game lam mong nghe thuat hay nhất

Làm thế nào để xây dựng thùng chứa lưu trữ trong Going Medieval

Đi thời trung cổ đã được vá để bao gồm một vài tính năng mới. Điểm nổi bật chính là các hộc chứa đồ có thể chứa nhiều đồ và không cần lát sàn. Điều này có thể cho phép người chơi tích lũy nhiều hơn trong một khu vực nhỏ hơn cùng với việc giữ cho thức ăn và đồ dễ hỏng không bị phân hủy .

Áp Dụng Các Bản Vá Thử Nghiệm Going Medieval

Going Med Middle cho phép người chơi chọn tham gia và thử nghiệm các tính năng trước khi chúng được phát hành cho toàn bộ công chúng. Hiện tại, các thùng chứa là một phần của trạng thái thử nghiệm này . Để truy cập sớm bản vá này trên Steam, một người sẽ cần phải vào menu “thuộc tính” bằng cách nhấp chuột phải vào Going Med Middle trong thư viện của họ. Tiếp theo, chọn “Beta” từ danh sách menu và chọn tham gia “thử nghiệm – cập nhật cho trang chủ và trong tương lai”. Sau khi bản vá được tải xuống và cài đặt, người ta có thể vào trò chơi để thưởng thức đồ nội thất mới.

Lưu ý rằng bản vá này sẽ được áp dụng cho tất cả các khu định cư mới và các khoản lưu trong tương lai. Để tránh các trục trặc có thể xảy ra hoặc các vấn đề khác, bạn nên thực hiện một khoản lưu riêng trong tương lai. Sau khi một phần đồ nội thất mới được xây dựng, tệp lưu sẽ không còn hoạt động với các phiên bản cũ hơn (hoặc được hỗ trợ cuộn) của trò chơi. Tuy nhiên, mọi thứ có thể sẽ hoạt động tốt sau khi bản vá 0.5.31.0 phát hành đầy đủ.

Nội Thất Lưu Trữ Trong Thời Trung Cổ

Với bản cập nhật được cài đặt, nội thất lưu trữ sẽ có sẵn trong các phần khác nhau của cây công nghệ. Nếu nó không thể được mua ở thuộc địa hiện tại, người ta sẽ cần phải chỉ định các nhà nghiên cứu để sản xuất nhiều sách hơn để đạt được giá trị tối thiểu. Một người xây dựng cũng sẽ cần ít nhất 10 trong quá trình xây dựng để tạo ra bất kỳ vật phẩm nào trong số này. Trong khi kho bảo vệ khỏi sự mục nát của sàn, chúng vẫn cần một mái che tốt để chống lại các tác động của thời tiết như mưa và tuyết. Chúng cũng không chống nóng hoặc chống lạnh, vì vậy tốt nhất là bạn vẫn nên đặt chúng trong những căn phòng có nhiệt độ thích hợp. Tham khảo, game xep bi trò chơi trí tuệ hấp dẫn.

Đồ nội thất

Một số mặt hàng đã được thêm vào hoặc chuyển sang đồ nội thất cơ bản. 15 biên niên sử sẽ cần được phân bổ để nghiên cứu chủ đề này. Mỗi người chỉ có thể chứa ba vật phẩm hoặc đống cùng một lúc.

  • Kệ: kệ cơ bản có thể chứa thực phẩm, hàng dệt may và thuốc. Tốt nhất là bạn nên tùy chỉnh chúng để chứa những đồ gần như dễ hỏng như bữa ăn và bộ dụng cụ y tế.
  • Giá sách: giá sách là phiên bản sửa đổi của giá sách treo tường cũ hơn. Giống như bản gốc, họ có thể lưu trữ bất kỳ loại sách nào: biên niên sử, sách giáo khoa hoặc luận án.
  • Kệ sách treo tường : giá sách treo tường đã được chuyển từ đồ trang trí thành đồ nội thất chính. Họ có thể nắm giữ biên niên sử, sách giáo khoa hoặc luận án. Mỗi cọc có thể được tạo thành từ 25 cuốn của một loại sách duy nhất, nhưng các cọc không được trộn lẫn với nhau.
  • Giá treo vũ khí: những giá đỡ này có thể chứa ba loại vũ khí bất kỳ: cận chiến, tầm xa hoặc khiên. Những vật nhỏ hơn như dao găm và gậy vẫn chiếm nhiều diện tích như cung và giáo lớn.

Nội thất II

Một tầng đồ nội thất hoàn toàn mới đã được thêm vào cây công nghệ. Nó yêu cầu phải có bộ đồ nội thất đầu tiên, cùng với 30 biên niên sử và 20 cuốn sách giáo khoa.

  • Rương: một hộp hoàn toàn kín không có vật dụng che chắn khỏi mưa và tuyết. Tuy nhiên, nó vẫn không ngăn chặn được tình trạng nóng lạnh gián tiếp.
  • Armor Rack: một chiếc áo khoác nam cơ bản có thể đựng cả một chiếc mũ đội đầu và quần áo bó sát cơ thể. Điều này có thể bao gồm mũ bảo hiểm, mũ, áo giáp hoặc áo sơ mi.

Với các kệ và hộp thích hợp, việc ngăn ngừa lộn xộn và tạo thêm không gian sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tuy nhiên, việc tập trung các vật phẩm lại với nhau có thể khiến chúng dễ bị tổn thương hơn một chút trước những kẻ cướp của đối phương, đặc biệt là những kẻ sử dụng trebuchets chết người.