Lan Phương bị cướp kéo lê trên đường trầy xước khắp chân

Mới đây, diễn viên Lan Phương chia sẻ trên trang cá nhân thông tin và hình ảnh cô bị giật túi xách trong lúc vừa rời khỏi đoàn phim để lên xe ra về.

Lan Phương kể: “Hôm nay mình bị giựt giỏ xách khi từ đoàn phim bước ra xe về. Phải chi tụi nó bảo đưa giỏ đây thì mình đã đưa ngay, đằng này tụi nó lượn lờ rồi giật bất ngờ ngay trước khi mình kịp mở cửa lên xe và kéo mình lê trên đường trước khi mình kịp buông tay ra”.

Lan Phương trầy xước khắp chân vì bị cướp kéo lê trên đường - 1 Diễn viên Lan Phương bị trầy xước do cướp kéo lê trên đường.

Hậu quả của việc bị cướp kéo lê trên đường là nguyên chân trái từ trên xuống dưới của Lan Phương bị đá dăm làm trầy xước khiến cô vừa đau, vừa xót vì bị nước bẩn trên đường dính vào. Lúc bị cướp kéo ngã xuống, Lan Phương vì bất ngờ nên cũng chỉ kịp hét to trước khi chúng biến mất.

Lan Phương chia sẻ thêm, cô không tiếc giá trị chiếc túi, cô chỉ tiếc những vật kỷ niệm ở bên trong bị mất: “Lúc bị ngã xuống đất mình bĩnh tĩnh lạ lùng, chẳng cảm thấy gì, chỉ thấy sợ vì không biết chân tay có bị gì không và tiếc vì một số thứ kỷ niệm đã mất”.

Lan Phương trầy xước khắp chân vì bị cướp kéo lê trên đường - 2 Lan Phương chia sẻ hình ảnh của mình.

Thế nhưng, khi mọi người trong đoàn phim lấy nước rửa vết thương thì cô bắt đầu khóc vì hoảng sợ với những vết thương khắp chân.

“Mình không muốn vậy nhưng từ bé cơ thể mình đã rất nhạy cảm và thường sợ hãi về vết thương. Vì thế, mỗi lần đau mình toàn nghĩ tới những người phải chịu đau đớn gấp trăm lần mình thì phải chịu đựng ra sao để có can đảm”, Lan Phương nói thêm.

Liên lạc với Lan Phương, cô cho biết, thời điểm xảy ra vụ cướp giật là khoảng 15h30 chiều ngày 5.8 trên đường Nguyễn Duy Trinh, Q.2, TP. HCM. Lúc này, Lan Phương vừa hoàn thành cảnh quay xong và đang ra xe trở về cùng với trợ lý riêng.

Lan Phương trầy xước khắp chân vì bị cướp kéo lê trên đường - 3 Hiện tại, sức khỏe của Lan Phương đã tạm ổn.

Sau khi xảy ra vụ cướp giật, Lan Phương làm việc với công an và tự lái xe về nhà. Cô cũng trấn an bạn bè và đồng nghiệp tình trạng sức khỏe mình đã ổn, đã rửa vết thương và đi ăn tối với em trai nên mọi người không cần lo lắng.

Gần đây nhất, trong lúc đang quay phim, diễn viên Kim Tuyến cũng bị cướp giật túi xách khi cô ngồi trên xe. Trước đó, nhiều sao Việt từng bị cướp giật khiến cơ thể bị thương.