Lê Phương tình cảm với người yêu cũ Quý Bình trong tiệc sinh nhật

Trong ngày sinh nhật của diễn viên Lê Phương cùng con trai Cà Pháo, người tình thời sinh viên của cô – Quý Bình cũng đã đến chung vui. Cả hai không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm trong buổi tiệc.

Diễn viên Lê Phương cùng con trai Cà Pháo vừa tổ chức sinh nhật chung cùng với nhau. Tuy nhiên, buổi tiệc không hề có sự xuất hiện của Quách Ngọc Ngoan mà chính là người tình thời sinh viên của cô – Quý Bình. Mặc dù đã chia tay khá lâu nhưng mối quan hệ của nữ diễn viên cùng Quý Bình rất tốt. Lê Phương không giấu nổi sự hạnh phúc khi chia sẻ những hình ảnh cùng bạn bè và người thân lên trang cá nhân. Trong buổi tiệc, Quý Bình và Lê Phương không ngần ngại dành cho nhau những cử chỉ tình cảm.

Quý Bình cũng hết sức thương yêu con trai Lê Phương


Sinh nhật lần thứ 3 của con trai Lê Phương

Nữ diễn viên cũng đón sinh nhật lần thứ 30 của mình

Quý Bình và Lê Phương là hai cái tên đã gắn với nhau từ thời còn đi học tại Trường Sân khấu Điện ảnh TP.HCM cho đến khi trở thành những diễn viên được khán giả yêu mến. Cả hai yêu nhau gần 8 năm trước khi tan vỡ đầy tiếc nuối vì cuốn vào vòng xoáy công việc. Sau một thời gian dài yêu nhau, kết hôn cùng Quách Ngọc Ngoan, Lê Phương đã trở về với cuộc sống đơn thân. Gần đây, Lê Phương và Quý Bình hết sức thân thiết với nhau khiến những người hâm mộ hi vọng cặp đôi sẽ trở về với nhau. Tuy nhiên, cả hai người trong cuộc vẫn chưa xác nhận bất cứ điều gì và chỉ giải thích sự thân thiết gần đây là do tình bạn lâu năm.

(Theo Hero / Trí Thức Trẻ)