“LIME” nhóm nhạc nữ Việt Nam đầu tiên trình làng giải trí Kpop

Chưa phân loại

“LIME” là nhóm nhạc được thành lập bởi sự hợp tác giữa hai quốc gia. Các cô gái dự định tấn công thị trường Kpop vào đầu tháng 9.

"LIME" nhóm nhạc nữ Việt Nam đầu tiên trình làng giải trí Kpop

Vào ngày 8/9, các cô gái có màn ra mắt, được phát sóng trong chương trình The show của kênh SBS. Họ sẽ thể hiện ca khúc Toc Toc Toc – bản hit từng gây sóng gió của “nữ hoàng sexy” Lee Hyori. Kim Do Hun, tác giả của bài hát này, cũng chính là người viết bài hát đầu tay “Đừng vội cho” LIME.

Mục tiêu lâu dài của LIME là hoạt động ở cả Việt Nam và nước ngoài. Vì thế, các thành viên đều chuẩn bị rất kỹ lưỡng từ thanh nhạc, vũ đạo cho đến vốn ngoại ngữ và kỹ năng giao tiếp.

Bốn cô gái trong nhóm chăm chỉ tập vũ đạo.

Bốn cô gái trong nhóm chăm chỉ tập vũ đạo.

LIME cho biết, các Đài truyền hình ở Hàn Quốc rất quan tâm đến việc một nhóm nữ Việt Nam tấn công thị trường giải trí xứ kim chi. Dù chưa chính thức ra mắt, họ đã nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình truyền hình.

Sau khi ra mắt ở Hàn, nhóm sẽ phát hành ca khúc Senior tại thị trường Việt Nam. Các cô gái hy vọng nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong nước. Bên cạnh đó, LIME cũng tiết lộ, cuối năm nay họ có kế hoạch quay về Việt Nam, biểu diễn cùng các sao Kpop trong một festival âm nhạc.

Nhóm cũng phát hành ca khúc mới tại Việt Nam.

Nhóm cũng phát hành ca khúc mới tại Việt Nam.

“Tuy không thể đưa ra những phán đoán chính xác về mức độ thành công, nhưng với tư cách là nhóm nhạc Việt Nam duy nhất đang hoạt động ở Hàn Quốc, chúng tôi ý thức được hình ảnh của mình sẽ là hình ảnh đại diện cho âm nhạc Việt . Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức, hoạt động chăm chỉ để không làm mọi người thất vọng” – LIME tâm sự.

Nguồn: Zing.vn