Lộ ảnh D.O. (EXO) và Sojin (Girl’s Day) hẹn hò với nhau

Cặp đôi D.O. (EXO) và Sojin (Girl’s Day) một lần nữa bị người hâm mộ phát hiện ra bằng chứng hẹn hò. Netizen đã tung ảnh họ đang hẹn hò ở trong một quán cafe. Điều này đã khiến cho người hâm mộ “dậy sóng”.

Mới đây, một hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò của D.O. (EXO) và trưởng nhóm Girl’s Day, Sojin, đã khiến cho người hâm mộ “dậy sóng”. Trước đó, Sojin và D.O. cũng đã bị nghi ngờ hẹn hò khá nhiều lần với nhiều bằng chứng họ dùng đồ đôi được đưa ra. Trong hình ảnh mới này, D.O. và Sojin được cho là đang hẹn hò ở trong một quán cafe. Mặc dù mặt của hai nhân vật chính đều không lộ ra nhưng người hâm mộ đã phán đoán nhờ vào dáng vóc và trang phục của họ.


Hình ảnh được cho là bằng chứng hẹn hò mới của D.O. (EXO) và Sojin (Girl’s Day)


Hình ảnh Sojin với chiếc áo hồng giống trong hình chụp với D.O.


Chiếc quần đen Sojin mặc cũng được cho là đồ đôi với D.O. trong các bằng chứng hẹn hò trước đó

Người viết còn cho biết thêm: “Nhiều người nói rằng đây là hình ảnh D.O. và Kim So Hyun khi họ đang quay phim “Innocence” nhưng hình này được chụp tại Goheung, cũng chính là nơi họ (D.O. và Sojin) được đồn là đi câu cá cùng nhau”.

Bằng chứng mới về việc hai thần tượng này hẹn hò đã khiến cho netizen Hàn xôn xao bàn tán:

– Hahaha, đây là hình chụp lúc quay phim khi D.O., quản lý của cậu ấy và Kim So Hyun đến uống nước tại quán cafe. Làm ơn đừng bịa ra tin đồn nữa.

– Tất cả mọi người đều biết rằng đây là lúc anh ấy quay “Innocence” và kia là Kim So Hyun bên cạnh anh ấy, haha. Tại sao cứ gán D.O. với Sojin thế? Để cho họ yên.

– Bạn không phải bịa chuyện đâu mọi người đều biết họ đang hẹn hò mà…

Nguồn: Koreaboo