Hé lộ giả thuyết đầu tiên về việc Bé Linh bị sát hại như nào

Vụ việc bé Nhật Linh bị sát hại trên đường đi học gây chấn động Nhật Bản cũng như Việt Nam. Niềm xót thương vô bờ bến giành cho bé cùng với việc truy tìm và bắt giữ hung thủ được quan tâm hơn bao giờ hết. Từ khi vụ việc này sảy ra  thời gian đã khá dài, nhưng giả thuyết đầu tiên về việc bé Linh bị sát hại đã dần hé lộ khiến nhiều người phải dùng mình.

Cùng tintucgiaitri.vn tìm hiểu rõ hơn về giả thuyết này nhé
Sau khi bị bắt và thẩm vấn, nghi phạm Shibuya Yasumasa vẫn giữ quyền im lặng. Không những thế sở hữu rộng rãi bằng chứng tậu thấy tại hiện trường, nhà riêng nghi phạm và camera an ninh, các nhà dò la tin rằng y chính là kẻ ra tay ám sát và phi tang xác bé Nhật Linh. đến nay sở cảnh sát chưa mang kết luận chính thức nhưng đã với fake thuyết ban đầu về công đoạn gây án của kẻ thủ ác.

Hình ảnh cuối cùng của bé Linh vào sáng 24/3 được một camera an ninh gần nhà ghi lại.
Hình ảnh chung cục của bé Linh vào sáng 24/3 tốt một camera an ninh gần nhà ghi lại.

Theo phán đoán này, sáng 24/3, nghi phạm đã đi theo bé Linh ngay lúc em vừa rời khỏi nhà vào khoảng khi 8h.

Shibuya Yasumasa đã vắng mặt tại vị trí giám sát học sinh vào buổi sáng xảy ra sự việc. Y thông tin xin nghỉ để đưa con đi học. 1 số giáo viên, học sinh tư vấn nhận ra nghi phạm chở con gái tới trường vào khi sáng sớm bằng mẫu xe tương đối màu bạc. Con gái y học cùng trường tiểu học sở hữu Nhật Linh.

>>Tìm hiểu thêm: Làm thế nào có được tỷ lệ thắng cao khi chơi bài tiến lên miền Nam Online

 

Shibuya Yasumasa làm công việc giám sát ở khu vực ngã tư gần nhà bé Linh.
Shibuya Yasumasa khiến cho công tác giám sát ở khu vực ngã tư gần nhà bé Linh.

Sau khi tiếp cận sở hữu nạn nhân, nghi phạm mang thể đã dụ dỗ hoặc ép bé Linh leo lên xe mình. Người thân và bạn bè bé gái khẳng định em mang quen biết Shibuya Yasumasa. Thậm chí bé Linh còn từng được nhìn thấy trò chuyện vui vẻ, đập tay chào nghi phạm. Video trong khoảng 1 camera hành trình thu được cũng cho thấy, một bé gái trông giống Nhật Linh đã lên dòng xe của nghi phạm. giả dụ đúng là Nhật Linh, Đó có thể là hình ảnh rốt cuộc được ghi lại của cô bé.

Nghi phạm khiến công tác giám sát học sinh mỗi buổi sáng

Hắn có thể đã chở Linh về khu căn hộ riêng và giấu bé gái trong chiếc xe dã ngoại (camping car). Đây là dòng xe áo quan to tốt Shibuya Yasumasa đưa về bãi đỗ xe khu nhà từ 5 năm trước và hầu như chơi bao giờ sử dụng.

Chiếc xe dã ngoại của nghi phạm.
loại xe dã ngoại của nghi phạm.

Cảnh sát nghi ngờ kẻ thủ ác đã khiến cho hại bé Linh trong cái xe dã ngoại. Tới khoảng 1 giờ chiều 24/3, hắn có thể đã đưa tử thi cùng các thiết bị cá nhân của bé gái lên mẫu xe con màu bạc đi phi tang. Trên các vật sử dụng này sắm thấy ADN trùng khớp với ADN Shibuya Yasumasa.

Nghi phạm lái xe tới thành phố Bando, thức giấc Ibaraki cách nhà nạn nhân 24km để vứt cặp sách, quần áo và đồ dùng học tập của bé. Sau đấy hắn tiếp diễn lái xe men theo bờ sông Tone khoảng 18km, tới đô thị Abiko, tỉnh Chiba và vứt thi hài bé gái cạnh bờ mương thoát nước.

Cảnh sát khám xét 2 mẫu xe của nghi phạm

IFrame

Theo Mainichi, giả thuyết này đã phải chăng cho là với rộng rãi cơ sở vì loại xe hơi màu bạc của nghi phạm xuất hiện trong camera an ninh khu vực hiện trường ở cả Abiko lẫn Bando vào chiều tối 24/3. một trạm xăng nằm giữa con đường này cũng ghi lại khá hình ảnh chiếc xe tấp vào sắm xăng.

Từ chiều tới đêm 24/3, hàng xóm của Yasumasa chẳng phải nhìn thấy chiếc xe màu bạc đỗ trước sân nhà như không lệ. 1 số nhân chứng và camera trước shop thuận tiện nhìn thấy chiếc xe chạy vòng vo trong khu xã, không có điểm đến khăng khăng vào buổi tối cùng ngày.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

Hiện trường tìm thấy cặp sách và quần áo của bé Linh ở tình Ibaraki.
Hiện trường sắm thấy cặp sách và quần áo của bé Linh ở tỉnh Ibaraki.

Trước đấy đài truyền hình và 1 số tờ báo Nhật Bản đưa tin Shibuya Yasumasa đã tham gia tìm kiếm bé Linh vào đêm 24/3. tuy nhiên trong cuộc họp nguy cấp mới đây của trường tiểu học, ban lãnh đạo nhà trường đã khẳng định nghi phạm ko với mặt trong đêm Linh mất tích, điện thoại của y tắt máy không thể giao thông.

Sáng hôm sau, nghi phạm quay trở lại với cuộc sống bình thường, tiếp diễn làm cho nhiệm vụ giám sát học sinh ở ngã tư thân thuộc. Sau khi cảnh sát công nhận tử thi bé gái phải chăng mua thấy sáng 26/3 chính là Nhật Linh, y đã đứng ra kêu gọi người dân khu phố đóng góp viện trợ gia đình bé.

Chiếc xe màu bạc được xác nhận dùng để chở thi thể bé Linh đi phi tang.
cái xe màu bạc tốt công nhận dùng để chở tử thi bé Linh đi phi tang.

Trước khi bị bắt giữ, nghi phạm đã đến làm cho việc ở sở cảnh sát với nhân cách là Hội trưởng hội phụ huynh và giám sát viên.

Nghi phạm Yasumasa vào sáng 14/4, trước khi bị cảnh sát bắt giữ.
Nghi phạm Yasumasa vào sáng 14/4, trước lúc bị cảnh sát bắt giữ.

Khác mang hình ảnh 1 người cha khá, 1 giám sát viên tận tâm vì công tác đảm bảo an toàn cho những em nhỏ, Shibuya Yasumasa bị hai người đồng nghiệp cũ biểu đạt là có thị hiếu bệnh thiến mang các bé gái độ tuổi cấp 2 trở xuống. Nghi phạm sưu tầm phổ quát tranh ảnh, DVD mang nội dung khiêu dâm con nhỏ. Yasumasa cũng từng bị bắt gặp chụp ảnh đồ lót trẻ con tại shop tiện lợi nơi y khiến cho việc trước Đây.

Tìm hiểu thêm: