Hé lộ ngay tử vi tuổi Dậu vào tháng 11, 12-2018

Tháng Mười 25, 2018 at 2:53 chiều
Chức năng bình luận bị tắt ở Hé lộ ngay tử vi tuổi Dậu vào tháng 11, 12-2018

Xem tu vi hé lộ ngay tử vi trong tháng 11, 12-2018 của người tuổi Dậu, để biết vận trình của họ thay đổi như thế nào. Giúp họ hiểu rõ những thay đổi trong công việc, cuộc sống hằng ngày và nhiều mối quan hệ khác.

Tử vi tuổi Dậu vào tháng 11-2018

Công việc trong tháng mới của tuổi Dậu theo tử vi 12 con giáp tháng 11/2018 nhận thấy, bạn gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng nếu kiên trì vượt qua thì thành quả gặt hái được cũng rất xứng đáng. Với những người đang có ý định thay đổi công việc thì thời điểm này sẽ khá khó khăn.

Trong tháng 11 này có tiểu nhân đeo bám nên bản mệnh cần hành sự thận trọng, cố gắng tiết chế cảm xúc, nhượng bộ để tránh rước họa vào thân. Tháng này nếu bạn bè nhờ vả nên tìm cách chối từ khéo léo kẻo gây phiền toái lớn cho mình.

Vào những tháng cuối năm như bây giờ tuổi Dậu nên có kế hoạch mới. Cần tích trữ một khoản tiền, phòng lúc cần thiết, ngoài ra để chào đón một năm mới sắp đến gần. Mời bạn đọc thêm tử vi 2019 để biết vận mệnh người tuổi Dậu năm tời.
Tất nhiên không nên chỉ ỷ lại vào một người nào đó xuất sắc nhất, có những việc nhỏ bạn cũng cần xử lý kỹ càng, nếu không rất dẽ bị kẻ khác cướp mất “miếng cơm manh áo”.

Vận trình tình duyên khá vượng, nhân duyên tốt lành, tình yêu phơi phới, rất thuận lợi cho người độc thân tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, người đang yêu có thể tính chuyện chung thân đại sự.

Tử vi tuổi Dậu vào tháng 12-2018

Vận trình tháng 12/2018 âm lịch của tuổi Dậu có sự chuyển biến tích cực. Một phần nhờ quý nhân Bán Hợp đả thông tư tưởng, phần khác nhờ chính sự nỗ lực không ngừng, tuổi Dậu gặt hái thành quả khả quan, đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ.

Trong tháng này, tuổi Dậu cần tranh thủ gia tăng giá trị cho bản thân, luôn đổi mới và tiến bộ để tự tạo nhiều cơ hội cho mình hơn nữa. Công việc vẫn đối mặt với trở ngại, nhưng bản mệnh xử lý nhanh gọn, quyết đoán nên vẫn ung dung tự tại, không hề cảm thấy quá nhiều áp lực.

Con giáp này nên có kế hoạch quản lý tài chính ràng thì mới hạn chế được rủi ro. Vốn dĩ bản mệnh cũng giỏi tính toán và biết cách quản lý tài chính nhưng đôi khi lại chủ quan nên mới phạm phải sai lầm khiến tiền bạc tiêu tán.

Vận trình tình duyên khá vượng, nhân duyên tốt lành, tình yêu phơi phới, rất thuận lợi cho người độc thân tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, người đang yêu có thể tính chuyện chung thân đại sự.Người độc thân cũng mở rộng trái tim đón nhận tình yêu lãng mạn.

Sức khỏe của bạn ổn định, nhưng cần đề phòng các bệnh về đường hô hấp trong mùa lạnh. Người thể trạng yếu có thể mắc một số bệnh vặt, nhưng triệu chứng nhanh khỏi. Chú ý ăn uống tiệc tùng liên miên có thể gây tăng cân khó.

Nguồn: https://tintucgiaitri.vn/