Lộ những hình ảnh đẹp trên phim trường của “Captain America: Civil War”

“Captain America: Civil War” là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chris Evans tức Steve Rogers/Captain America trong vai trò nhân vật chính. Mới đây, những hình ảnh phim trường của phim trường này đã được lộ diện.

Trong nỗ lực biến Captain America: Civil War thành phiên bản 2.1 của Avengers thì người ta đã được chiêm ngưỡng bộ đồ đen của Black Panther trên nóc nhà cùng với Winter Soldier và Captain America. Tuy nhiên, những cảnh quay này của tất cả ba nhân vật đều do diễn viên đóng thế đảm nhiệm. Trong phần phim về Captain America lần này, Chadwick Boseman sẽ vào vai T’Challa (Black Panther) và Sebastian Stan vẫn vào vai Winter Soldier.

Được lên lịch ra mắt vào 6/5/2016, Captain America: Civil War do anh em nhà Russo: Anthony và Joe Russo đảm trách đạo diễn từ kịch bản của Christopher Markus & Stephen McFeely. Bộ phim đánh dấu sự trở lại của Chris Evans tức Steve Rogers/Captain America trong vai trò nhân vật chính, đối trọng với “phe còn lại” do Tony Stark/Iron Man (Robert Downey Jr.) đứng đầu. Phần 3 trong series về Captain America lần này còn quy tụ những cái tên quen thuộc như Scarlett Johansson vai Natasha Romanoff/Black Widow, Anthony Mackie vai Sam Wilson/Falcon, Paul Bettany – The Vision, Jeremy Renner trong vai Clint Barton/Hawkeye, Don Cheadle vai Jim Rhodes/War Machine and Elizabeth Olsen trong vai Wanda Maximoff/Scarlet Witch.

Thậm chí bộ phim điện ảnh này còn trở nên “đất chật người đông” hơn bao giờ hết khi chúng ta còn có Emily VanCamp là Sharon Carter/Agent 13, Daniel Brühl trong vai Baron Helmut Zemo, Frank Grillo là Brock Rumlow/Crossbones, William Hurt trong vai Tướng Thaddeus “Thunderbolt” Ross, và Paul Rudd vai Scott Lang/Ant-Man.

Bộ phim chiếu rạp này còn là màn ra mắt của Spider-Man mới của Marvel, được thể hiện bởi Tom Holland. Captain America: Civil War sẽ tiếp nối mạch thời gian mà Avengers: Age of Ultron bỏ lại. Catain America lãnh đạo nhóm Avengers mới để tiếp tục sứ mệnh bảo vệ thế giới, tuy nhiên một sự kiện xảy ra khiến nảy sinh đạo luật yêu cầu các siêu anh hùng phải công bố danh tính của mình. Những mâu thuẫn nội bộ, mà điển hình giữa Captain America và Iron Man đã khiến nhóm Avengers lục đục, và đỉnh điểm và cuộc nội chiến y như cái tên phim trong khi một thế lực phản diện mới đang trỗi dậy.

(Theo kenh14.vn)