Lukaku khó lòng về Man Utd

Cơ hội Manchester United giành phải chăng sự dùng cho của Romelu Lukaku không thật sự quá to, trong khi họ đang được dẫn dắt bởi Jose Mourinho.

kqbd 21 bàn thắng sở hữu khá, Lukaku đang là chân sút dẫn đầu danh sách Vua phá lưới tại ngoại hạng Anh trong mùa giải năm nay. phong thái Đó, cùng việc trung phong người Bỉ rộng rãi lần trì hoãn việc gia hạn giao kèo sở hữu Everton đã khiến cho TTCN tại Xứ sở sương mù khi này đang rất nóng.Vì Moruinho, Man Utd đừng hòng có Lukaku - Bóng Đá

Khá biết nhan dinh bong da phía Chelsea đã định giá của Lukaku là 70 triệu bảng. Để có thể lôi kéo đưa con bị ruồng bỏ 1 thời trở lại Stamford Bridge vào cuối mùa giải năm nay, The Blues dự định sẽ chấp thuận bỏ ra 40 triệu bảng tiền mặt cùng có Michy Batshuayi (mua đến hơn 30 triệu bảng hồi mùa Hè năm ngoái).Ngoài đội bóng thành London, còn một đội bóng ‘số má’ khác tại Anh cũng muốn với Lukaku đấy chính là Man Utd. Thậm chí đã mang thông báo keo bong da GĐĐH Ed Woodward của Quỷ Đỏ đã gặp đại diện của cầu thủ trung phong người Bỉ, Raiola vừa mới đây.Bên cạnh đó theo Đánh giá của giới chuyên môn, khả năng Man Utd với được sự phục vụ của Lukaku là rất thấp, và lý do chính là nằm ở Mourinho. Cần nhớ rằng trong quá khứ,Mourinho đã từng đa dạng lần đày ải Lukaku tại Chelsea, và chính chiến lược gia người tình nhân đã làm ngôi sao người Bỉ phải ‘chạy trốn’ sang Everton để vực dậy sự nghiệp.