Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun lộ cảnh nóng trong phim mới

“Tình Yêu Thứ Ba” là phim chiếu rạp dự kiến ra mắt vào tháng 9/2015 tại Trung Quốc. Mới đây, trailer của bộ phim đã tiết lộ cảnh thân mật nóng bỏng của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun khiến cư dân mạng phát sốt.

Tháng 9 tới đây, dự án điện ảnh chuyển thể Tình Yêu Thứ Ba sẽ chính thức ra mắt khán giả Đại lục sau bao nhiêu lần trì hoãn. Để quảng bá cho tác phẩm này, nhà sản xuất đã giới thiệu đến người hâm mộ trailer dài hơi đầu tiên của phim. Trong đó, cảnh “nóng” giữa hai nhân vật chính là Trâu Vũ (Lưu Diệc Phi) và Lâm Khải Chính (Song Seung Hun) trở thành đề tài được bàn luận nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc.

Theo như nguyên tác, Trâu Vũ luôn từ chối tình cảm của Lâm Khải Chính vì anh đã đính ước với người con gái khác. Tuy nhiên cuối cùng, cô đã không thể kìm nén được cảm xúc của mình và quyết định bước vào mối quan hệ không nhận được sự ủng hộ với Lâm Khải Chính. Phân đoạn thân mật đầy mãnh liệt là điểm khởi đầu cho quãng thời gian yêu đương nồng cháy sau này của họ.


Sau khi xem xong trailer mới, không ít cư dân mạng nhận xét rằng, cảnh “nóng” của Lưu Diệc Phi và Song Seung Hun hấp dẫn không kém gì 50 Sắc Thái cũng như dành nhiều lời khen cho phim.

Ngoài ra, weibo của Tình Yêu Thứ Ba còn đăng tải hình ảnh mới của tác phẩm này. Như mọi lần, Lưu Diệc Phi được khán giả khen ngợi nhiệt tình bởi tạo hình công sở vừa đẹp vừa khí chất. Bên cạnh đó, tin đồn Lưu Diệc Phi hẹn hò cùng Song Seung Hun cũng khiến Tình Yêu Thứ Ba nhận được sự quan tâm “khủng” hơn từ phía người xem trung lập.


Tình Yêu Thứ Ba là dự án điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Tự Do Hành Tẩu. Nội dung chính xoay quanh mối tình có duyên mà không có phận giữa nữ luật sư Trâu Vũ và phó Tổng giám đốc Lâm Khải Chính. Theo như phiên bản truyện, cặp đôi này đã không thể đến với nhau. Tuy nhiên, các fan “ruột” của truyện vẫn hy vọng vào một cái kết hạnh phúc trên màn ảnh rộng. Tình Yêu Thứ Ba dự kiến ra rạp vào tháng 9/2015 tại Trung Quốc.

Theo kenh14.vn