Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh không để mình thua kém “Ông hoàng quà cáp” Dương Khắc Linh

Chưa phân loại

Trong tập 2 Vòng Giấu mặt “Giọng hát Việt nhí 2015”, cặp đôi Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh không để mình thua kém “Ông hoàng quà cáp” Dương Khắc Linh, lấy “kẹo dẻo Giang Hồ” ra chiêu dụ thí sinh.

Mùa thi thứ 3 của “Giọng hát Việt nhí” đã mở màn đầy thành công với đêm thi đầu tiên nhiều dấu ấn. Tuần này, chương trình tiếp tục bùng nổ với các chất giọng cá tính và màu sắc. 12 thí sinh của tập 2 Vòng Giấu mặt sẽ mang đến cho người xem những tiết mục đầy ấn tượng qua những chất giọng đẹp.

Đêm thi này, 4 giám khảo thường xuyên vừa tung hứng, vừa đối đầu với nhau khi thuyết phục thí sinh. Ở tập 1, nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã tạo được thiện cảm bởi cá tính đáng yêu riêng của mình và liên tiếp chiêu dụ được nhiều “chiến binh” về đội bằng những món quà xinh xắn, dễ thương. Tuy nhiên, nếu như trong đêm mở màn, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang “ngậm ngùi” bởi “tay trắng không quà” thì ở tập 2 này, họ quyết “không cam tâm”.

HAI_6238-b6965
HAI_6236-b6965

Lưu Hương Giang – Hồ Hoài Anh “xuất chiêu”

Họ ra sức dành cho bằng được một thí sinh nhí có giọng ca thiên phú bằng một loại kẹo dẻo có tên “kẹo dẻo Giang Hồ”. Lưu Hương Giang tung chiêu độc với những lời thuyết phục đầy ấn tượng: “Khi con hát bài này cô rất thích vì cô nhớ lại lúc còn thiếu nhi và cô thấy giai điệu rất trong sáng, hồn nhiên và phù hợp với chương trình. Con biết Quán quân ngày xưa của đội cô là anh Quang Anh không? Mà để trở thành Quán quân anh Quang Anh phải ăn loại kẹo dẻo Giang Hồ với công dụng hát hay, chóng lớn. Con ăn cái này vào thì con sẽ trở thành quán quân như anh ấy”.

Đúng như dự đoán của “chị Tư” Cẩm Ly rằng “Dương Khắc Linh không phải dạng vừa đâu”, trong tập này, một lần nữa anh phải khiến cho các Huấn luyện viên còn lại phải há hốc bởi những món quà độc đáo đã được chuẩn bị trước rất chu đáo, nhưng lần này không phải những con thú cưng đáng yêu mà thay vào đó là khung ảnh có hình của anh để tặng cho thí sinh làm kỷ niệm. Hồ Hoài Anh phải “tư vấn” khéo cho thí sinh rằng: “Cái hình đó con nên để trên đầu giường của con nhé. Buổi sáng khoảng 5-6h sáng con phải dậy đi học mà đêm hôm trước con phải thức khuya để làm bài tập thì chỉ cần con nhìn hình đó con sẽ giật mình tỉnh ngay”.

HAI_6230-b6965

HAI_6220-b6965 Cặp đôi Giang – Hồ sẽ phải dốc sức để không thua kém khả năng

chiêu dụ thí sinh của Dương Khắc Linh trong tập 2