Lý do Douglas Costa không thể chuyển tới MU

MU đã bày tỏ sự quan tâm tới tiền vệ Douglas Costa trong mùa Hè vừa qua nhưng HLV Maurizio Sarri đã ngăn không cho cầu thủ này rời Juventus.

“MU đã thể hiện sự quan tâm rất mạnh mẽ tới Costa. Đó không phải là đội bóng độc nhất nhưng ở Anh, đó chắc chắn là điểm đến lý tưởng cho con đường phát triển sự nghiệp của cậu ấy”, Giovanni phát biểu tại bong da net.

Cầu thủ chạy cánh Douglas Costa gặp vấn đề chấn thương trong mùa giải trước và đã bị giới hạn thời gian ra sân ở Juventus. Nhận thấy điều đó, MU có ý định đưa tiền vệ người Brazil về sân Old Trafford để tăng cường hàng công.

“Costa từng có vô số vấn đề về sức khỏe. Mùa trước, cậu ấy rất hay bị chấn thương. Cậu ấy đang muốn hồi phục và phát triển sau khi sự nghiệp bị chững lại”.

Lý do Douglas Costa không thể chuyển tới MU
Lý do Douglas Costa không thể chuyển tới MU

Hiện tại, Costa đã bình phục chấn thương và đã có một khởi đầu tuyệt vời tại Serie A mùa này. Cầu thủ 28 tuổi đã cung cấp 2 pha kiến tạo cho các đồng đội và đang quyết tâm giúp Juventus chinh phục danh hiệu Scudetto thứ 9 liên tiếp.

Chia sẻ thêm trên tin the thao 360 “Cậu ấy là một người chuyên nghiệp. Cậu ấy có thể thích nghi với mọi thứ. Hãy nghĩ về việc cậu ấy đã chơi tốt thể nào ở Ukraine, một đất nước hoàn toàn khác với Brazil”.

“Juventus không bao giờ có ý định bán Costa bất chấp áp lực rất lớn từ MU”, Giovanni nhắc lại. “Costa yêu Juventus và có thể thích nghi với mọi lối chơi. Premier League là một giải đấu tuyệt vời nhưng hiện tại MU đã thất bại trong việc chiêu mộ Costa. Cầu thủ này vẫn ở lại thành phố Turin và sẽ là một nhà vô địch”.