Maisie Williams sẽ có mặt trong trong “Pacific Rim 2” với vai quan trọng

Đạo diễn Guillermo del Toro của phim “Pacific Rim” đang nhắm nữ diễn viên “Game of Thrones” Maisie Williams cho một vai quan trọng trong phần 2.

Phần tiếp theo của bom tấn Pacific Rim có thể trì hoãn ngày ra rạp, nhưng đạo diễn Guillermo del Toro vẫn tiếp tục tiến hành những công việc cần thiết liên quan tới bộ phim. Mới đây, ông đã công bố tìm thêm được một ngôi sao mới sẽ tham gia vào phim. Đó chính là Maisie Williams, ngôi sao rất được yêu thích trong series Game of Thrones. Tham gia vào Pacific Rim 2, cô sẽ sát cánh bên hai diễn viên chính Charlie Hunnam và Rinko Kikuchi.

Trên Twitter chính thức, nhà làm phim điện ảnh nổi tiếng đã đăng một tin như khẳng định quá trình phát triển Pacific Rim 2 vẫn tiếp tục diễn ra. Bên cạnh đó thông báo Maisie Williams sẽ có mặt trong trong phần tiếp theo của Pacific Rim với vai quan trọng: người điều khiển robot khổng lồ Jaeger, dường như ngầm khẳng định ông sẽ nhanh chóng làm việc với cô trong thời gian sớm nhất. Ông viết: “Ngày hôm qua đã ăn trưa với Maisie Williams. Đáng chú ý. Nếu Pacific Rim 2 vẫn tiếp tục diễn ra, cô gái đó sẽ nhận một Jaeger”.

Maisie Williams nhanh chóng trở nên nổi bật trong series Game of Thrones của kênh HBO và sẽ có triển vọng tiếp tục tỏa sáng trong bộ phim về những robot khổng lồ Jaeger. Hiện nay, Maisie Williams đang quay Game of Thrones mùa 6, để kịp phát sóng trên kênh HBO vào mùa xuân. Có tin nhân vật của cô sẽ bị giết chết và nếu điều đó xảy ra, chắc chắn cô sẽ nhận được hàng tá kịch bản phim mới gửi đến. Hiện nhiều thông tin cho rằng cô đang được nhắm cho vai chính trong bộ phim chuyển thể từ video game The Last of Us. Tuy nhiên đã lâu chưa ai đề cập thêm bất kỳ một thông tin nào liên quan đến dự án.


Maisie Williams nhanh chóng trở nên nổi bật trong series “Game of Thrones”

Ban đầu, phim chiếu rạp “Pacific Rim 2” dự kiến sản xuất vào mùa thu năm nay để công bố ngày 04/8/2017, tuy nhiên Universal Pictures đã đẩy thời gian phát hành khỏi lịch trình ban đầu, điều này dấy lên nhiều tin đồn rằng bộ phim sẽ dừng lại vô thời hạn. Tuy nhiên, Universal đã lên tiếng khẳng định rằng vẫn sẽ tiếp tục thực hiện bộ phim, nhưng muốn đảm bảo đội ngũ sáng tạo “có thể tiếp tục nỗ lực để người xem có những trải nghiệm tuyệt vời hơn bộ phim đầu tiên”.

Sau đó, Guillermo del Toro bổ sung thêm rằng hiện vẫn tiếp tục làm việc trên kịch bản Pacific Rim 2, nhưng có thể “xen vào” thực hiện một bộ phim kinh phí thấp với ít diễn viên, trước khi chính thức bước vào sản xuất bộ phim.


Pacific Rim 2 thực sự không được nhà sản xuất nhanh chóng “gật đầu” thực hiện, khi bộ phim đầu tiên chỉ vừa vượt qua mốc 100 triệu USD phát hành trong nước (thu về 101.8 triệu USD, tức 2.294,57 tỷ đồng) và sau đó may mắn hơn khi mang về hơn 411 triệu USD (9.241,4 tỷ đồng) doanh thu toàn cầu (trong khi kinh phí là 190 triệu USD, tức 4.282,6 tỷ đồng). Không ai nghi ngờ mối quan hệ tốt đẹp của Legendary Pictures với Guillermo del Toro ảnh hưởng rất nhiều đến việc Universal quyết định thực hiện phần tiếp theo.


Có tin trong năm 2015 Universal đã ghi được nhiều kỷ lục với các bộ phim Jurassic World và Pitch Perfect 2, nên có lẽ họ không nhất thiết phải gấp rút thực hiện Pacific Rim 2. Còn có suy đoán Pacific Rim 2 bị trì hoãn vì hãng phim đối thủ Warner Bros. đang gấp rút thực hiện Kong: Skull Island (ra rạp 10/3/2017), Godzilla 2 (ra rạp 08/6/2018) và Godzilla vs King Kong, tất cả đều là quái vật khổng lồ. Có thể Universal không muốn nhầm lẫn giữa các Kaiju trong Pacific Rim 2 với phần những bộ phim khác về những sinh vật khổng lồ. Chưa ai biết chắc lý do trì hoãn.


“Pacific Rim 2” lùi ngày sản xuất vì sợ bị đụng độ với “Kong: Skull Island”?

Tuy nhiên, thành tựu vĩ đại mà Guillermo del Toro đã xây dựng trong phần phim đầu tiên quả là một thế giới đáng kinh ngạc. Chính vì vậy, những ý tưởng về việc khám phá thêm thế giới của Pacific Rim trong phần tiếp theo thực sự rất hấp dẫn người xem, đặc biệt nếu Maisie Williams chính thức có mặt. Hiên chưa có thông tin chính thức về việc trở lại của các ngôi sao trong Pacific Rim nhưng người ta tin rằng Charlie Hunnam, Idris Elba, Rinko Kikuchi, Charlie Day và Ron Perlman sẽ trở về với phần tiếp theo.


Guillermo del Toro và dàn diễn viên của “Pacific Rim”

Nguồn: Báo pháp luật xã hội