Man city gây sốc, muốn tụ hội bộ ba Barca

Sau những tin đồn liên quan đến Alexis Sanchez và Dani Alves, Manchester City có thể đang nhắm đến một ngôi sao khác đang khoác áo Barca.

Ngày hôm nay, lại một loạt các nguồn tin từ Anh, Ý lẫn Tây Ban Nha cho biết Andres Iniesta được đưa vào danh sách chuyển nhượng của Man City.

Hôm qua, hàng loạt tờ báo tin nong 247 từ Anh đến Ý đều đồng thanh loan tin Dani Alves đã đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Manchester City. Trước đó, nhiều tờ báo của Anh cũng khẳng định, The Citizens sẽ quyết tâm chiêu mộ Alexis Sanchez.

Còn theo Calciomercato của Ý, Pep đã chủ động liên lạc với tiền vệ 33 tuổi để cố gắng thuyết phục anh đến Etihad. Chiến lược gia này cũng hy vọng sẽ cùng Iniesta tạo ra thành công tương tự những gì đã làm ở Barcelona trong quá khứ.

Nóng: Man City gây sốc, muốn quy tụ bộ ba Barca - Bóng Đá

Giới chuyen gia nhan dinh bong da cho biết Iniesta có thể rời La Liga và đội bóng gắn bó từ thuở nhỏ để đến Ngoại hạng Anh. Huyền thoại của Tây Ban Nha có mối quan hệ cực kỳ tốt đẹp với Pep Guardiola và đây là cơ hội để cả hai tái hợp ở Etihad.

Nếu cùng một lúc chiêu mộ được cả 3 ngôi sao Iniesta, Alves và Sanchez, Man City sẽ tái hợp bộ ba từng khoác áo Barca trong quá khứ. Nhưng đến nay, ngoài 3 bom tấn Bernardo Silva và Ederson, vẫn chưa có cái tên nào thực sự chuẩn bị gia nhập Man City.