Man Utd đang xúc tiến để ký một BHĐ mới với Ibrahimovic

Tháng Tám 10, 2017 at 8:46 sáng

Ibrahimovic gia nhập Man Utd vào lịch bóng đá mùa hè năm ngoái theo dạng tự do từ Paris SG. Trung phong 35 tuổi này thỏa thuận 1 năm có Quỷ đỏ cố nhiên điều khoản gia hạn một năm.

ngoài ra, chấn thương đầu gối nặng hồi tháng 4 làm Ibra không được Man Utd giữ lại như dự kiến ban đầu. Hồi tháng 6, Quỷ đỏ công nhận sở hữu Premier League họ ko gia hạn có Ibra và tiền đạo này trở nên cầu thủ tự do từ tháng 7.

mặc dù chia tay Ibra về thủ tục nhưng Man Utd vẫn tạo điều kiện tối đa cho ngôi sao người Thụy Điển hồi phục chấn thương. Đến thời khắc này, Ibra vẫn ở tại Manchester và tập dượt đều đặn tại trọng tâm đào tạo của Quỷ đỏ ở Carrington.

có thể chất đặc biệt, Ibrahimovic đang phục hồi rất nhanh. Chính điều này khiến cho Man Utd thay đổi ý định và muốn thỏa thuận mang anh một lần nữa. Theo nguồn tin mới nhất của Sky Italia, Quỷ đỏ đang xúc tiến cuộc thương lượng mới có người đại diện của Ibra, Mino Raiola.

Bản thân ngôi sao người Thụy Điển cũng muốn gắn bó mang Old Trafford và tiếp tục làm việc cộng HLV Mourinho. Trước chậm tiến độ, HLV người tình nhân Đào Nha đã ám chỉ Ibra là sự bổ sung chất lượng cho Man Utd ngay cả lúc họ đã mang Romelu Lukaku. Thậm chí Người đặc thù còn úp mở về việc Ibra sẽ trở lại đội hình của Man Utd vào tháng 1 tới để cùng Quỷ đỏ chinh phục các danh hiệu.

Dù mới gia nhập Man United từ khi mùa Hè 2016 nhưng chóng vánh hòa nhập và nhận được sự tôn trọng rất lớn từ phía các đồng đội. Nhưng ở trận chiến với Bournemouth, chân sút người Thụy Điển đã đá hỏng quả 11m quá giá làm cho M.U bị cầm chân có kết quả hòa 1-1.