Mất đi khả năng làm mẹ vì phá thai bằng thuốc tại nhà

Nàng cố gào khóc trong đau đớn giữa bệnh viện. Nếu không vì sự đổ đốn của bản thân mình thì nàng đã không bao giờ mất đi quyền làm mẹ như bao người phụ nữ khác.

Những dấu hiệu chứng tỏ cô ấy không yêu bạn

10 dấu hiệu cảnh báo ung thư phụ khoa

5 điểm trên cơ thể nàng khiến các chàng phát điên

Đau bụng kinh tiềm ẩn nguy cơ vô sinh

Mất đi khả năng làm mẹ vì phá thai bằng thuốc tại nhà
Mất đi khả năng làm mẹ vì phá thai bằng thuốc tại nhà

Nàng 20 tuổi, đang là sinh viên năm 2 của một trường Đại học danh tiếng ở Thủ đô. Nàng nhỏ nhắn, xinh xắn lại sở hữu nước da trắng ngần và cặp lúm đồng xu ở khóe miệng vô cùng duyên dáng. Chính bởi sự mong manh đó mà có vô số đàn ông muốn ở cạnh để bảo vệ, che chở cho nàng. Có lẽ vì thế mà nàng yêu rất nhiều. Yêu chóng vánh, yêu đến độ cảm tưởng nàng chỉ có duy nhất một ngày hôm nay để sống.

Dạo gần đây, mọi người thấy nàng có vẻ thay đổi quan điểm yêu. Nàng muốn chỉ yêu chung thủy một ai đó và cưới họ làm chồng ngay cả khi nàng vẫn còn đi học. Đúng thế thật, nàng đang yêu một gã công tử nhà giàu bằng tuổi nàng. Hắn có vẻ ngoài phong trần, bụi bặm già dặn hơn tuổi rất nhiều. Và điều đặc biệt nhìn hắn có chút gì đó đểu đểu song lại vô cùng cuốn hút. Có lẽ vì thế mà khiến nàng mê mệt.

Tình yêu của nàng và hắn được rất nhiều người quan tâm bởi lẽ, đều như vắt chanh ngày nào hắn cũng đi con Lexus kếch xù đứng ở cổng trường đón nàng. Ai ai cũng ngưỡng mộ nàng, và tự bản thân nàng cũng thấy hạnh phúc và viên mãn. Nàng tự nhủ nhất định sẽ phải cho hắn vào tròng để được sống trong nhung lụa cả đời. Thế nhưng tình yêu ấy chỉ kéo dài được 2 tháng thì xảy ra chuyện.

Đột nhiên người ta thấy bố mẹ nàng lên trường bảo lưu kết quả học tập cho nàng. Sẽ chẳng ai biết gì nếu như không tình cờ nghe được câu chuyện của bà chủ phòng trọ nơi nàng từng ở. Nghe đâu, cách đây ít hôm, bà chủ thấy nàng gào khóc trong phòng liền cho người phá cửa xông vào. Lúc đó bà mới tá hỏa phát hiện nàng đang quằn quại ôm bụng giữa một vũng máu trên giường, quá hốt hoảng bà gọi xe cứu thương đưa nàng tới viện.

Bác sĩ nói nàng có thai được khoảng 3 tuần, vì cố phá thai bằng thuốc nhưng thai không đẩy ra ngoài hết được mà lại nằm chết trong cổ tử cung do nàng bị chứng tử cung gập . Vì không biết gì nên cứ chủ quan, nàng nhập viện trong tình trạng bụng dưới co thắt đau dữ dội. Cũng không may nữa là nàng lại mắc thêm chứng rối loạn đông máu dẫn đễn việc nàng bị băng huyết. Do đưa đến viện quá muộn, nàng mất quá nhiều máu, cổ tử cung bị vỡ và phải cắt bỏ. Cũng đồng nghĩa với việc nàng sẽ không bao giờ có cơ hội làm mẹ.

Biết tin, nàng gào khóc trong đau đớn giữa bệnh viện. Nàng trách số phận 1 thì trách chính mình gấp vạn lần. Gã người yêu bội bạc khi hay tin nàng có thai đã chủ động vứt cho nàng một bọc tiền bắt nàng tự giải quyết và cũng cao chạy xa bay vì hắn chỉ chơi bời chứ không yêu đương gì.

Nàng không đủ dũng cảm để giữ lại đứa bé. Nàng tủi hổ không dám đi viện phá mà tự tìm hiểu trên mạng rồi mua thuốc phá thai tự uống tại nhà. Nhưng số phận thật biết trêu đùa con người ta, chỉ một lần trót lỡ trong đời, nàng đã không còn cơ hội sửa chữa và vĩnh viễn mất đi quyền làm mẹ.