MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Chào buổi tối” trên kênh VTC14

Gần đây có nhiều tin đồn việc MC Phan Anh bị đài VTV cấm sóng. Phá bỏ những tin đồn đó mới đây, MC Phan Anh bất ngờ xuất hiện trong chương trình “Chào buổi tối” trên kênh VTC14.

Trước những ồn ào này, nam MC cho biết, anh có nghe về chuyện đó nhưng chưa gặp đại diện nào của VTV để hỏi. Anh nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ anh nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa.

 “Dẫn bản tin trực tiếp có được tươi thế này không. Haha, lần đầu dẫn kiểu thời sự trực tiếp cũng run run” – MC Phan Anh tỏ vẻ lo lắng khi khi lần đầu tiên dẫn chương trình thời sự trực tiếp. Anh không quên chia sẻ kỷ niệm dẫn chương trình “Chào buổi tối” đáng nhớ này cùng bạn bè và người hâm mộ.

Sau một thời gian dài tạm gác mic để tập trung chăm sóc gia đình nhỏ và thực hiện các dự án cá nhân thì đây là lần đầu tiên MC Phan Anh trở lại với các chương trình truyền hình.

MC Phan Anh lần đầu dẫn thời sự sau tin đồn cấm sóng VTV - Ảnh 1.

Phan Anh và Vi Dung đảm nhận vai trò MC trong chương trình “Chào buổi tối” được phát sóng trên kênh VTC14.

Lần quay trở lại dẫn dắt chương trình truyền hình trực tiếp này của Phan Anh được rất nhiều người chú ý. Không chỉ bạn bè mà các fan của ông bố 3 con tỏ ra vô cùng hào hứng. Facebooker P.L để lại bình luận: “Hôm nay anh làm tốt lắm, chỉ còn chút bỡ ngỡ là mắt nhìn chưa trúng camera ở một số chỗ, còn cách dẫn của anh thì rất tự tin, gần gũi.”.

MC Phan Anh lần đầu dẫn thời sự sau tin đồn cấm sóng VTV - Ảnh 2.

MC Phan Anh nói: “Do anh tưởng bắt máy cận” để giải thích về sự cố nhìn lệch camera.

Còn nhớ khoảng thời gian đầu năm 2016, cộng đồng mạng xôn xao tin đồn MC Phan Anh bị cấm sóng trên Đài truyền hình TV. Tuy nhiên, điều này vẫn chỉ là tin đồn bởi không có bất kỳ thông báo hay văn bản chính nào. Chính MC Phan Anh cũng chia sẻ: “Tôi có nghe về chuyện đó nhưng chưa gặp đại diện nào của VTV để hỏi. Tôi nghĩ vẫn chỉ là câu chuyện mọi người truyền tai nhau thôi. Có lẽ tôi nên tìm cách xuất hiện trong một chương trình nào đó để tin đồn này không xuất hiện nữa”.

MC Phan Anh lần đầu dẫn thời sự sau tin đồn cấm sóng VTV - Ảnh 3.
MC Phan Anh lần đầu dẫn thời sự sau tin đồn cấm sóng VTV - Ảnh 4.

Với phông kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm dẫn chương trình lâu năm, MC Phan Anh hoàn thành tốt vai trò của mình trong chương trình thời sự trực tiếp.

MC Phan Anh chia sẻ ” Thực sự tôi muốn nghỉ ngơi, nghiền ngẫm lại chính con người mình. Mọi người có thể thấy tôi hào hoa, phong nhã, thành đạt và có nhiều điều đáng ngưỡng mộ nhưng bản thân tôi thấy mình còn quá nhiều điều xấu. Tôi muốn có thời gian chiêm nghiệm và để trả lời câu hỏi – mình là ai, mình muốn gì, mình có thể làm gì cho mọi người?” Chính điều đó khiến tôi phải tách mình ra khỏi cuộc sống hối hả mới có thể tìm ra câu trả lời.