MC Tuấn Tú chính thức lên chức bố

Trưa nay, nam MC Tuấn Tú đã đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh ghi lại khoảnh khắc anh hạnh phúc ôm con trai vừa chào đời trong lòng.

Anh trai của MC “Chiếc nón kỳ diệu” cho biết, bé chào đời lúc 7h20 phút sáng bằng phương pháp đẻ mổ, có cân nặng 3,1 kg. Hiện mẹ bé vẫn đang nằm trong phòng hồi sức nghỉ ngơi sau khi “vượt cạn”.

Trên trang cá nhân của nam ca sĩ, rất đông người hâm mộ và bạn bè đồng nghiệp vào gửi lời chúc mừng và khen ngợi vẻ kháu khỉnh của “thiên thần nhỏ”.

Con trai Tuấn Tú được khen có gương mặt kháu khỉnh

MC Tuấn Tú từng được biết đến như gương mặt dẫn quen thuộc cho game show “Chiếc nón kỳ diệu” của Đài truyền hình Việt Nam. Trước đó, anh có thời gian làm cộng tác viên cho ban thời sự, trở thành nam MC duy nhất cho chương trình dự báo thời tiết tại đây. Ngoài vai trò MC, Tuấn Tú còn hoạt động ở vai trò một diễn viên điện ảnh và người mẫu.

Tháng 8/2012, Tuấn Tú quyết định kết hôn khi sự nghiệp đang có nhiều thuận lợi. Vợ anh tên là Thanh Huyền, con gái của một vị tướng trong ngành Công an và từng có thời gian đi du học ở Anh Quốc. Cả hai quen nhau qua sự giới thiệu của bạn bè. Cách đây 2 năm, bà xã anh từng có thai nhưng không may bị sẩy.


Tuấn Tú và vợ trong hôn lễ

Sau kết hôn, Tuấn Tú không mặn mà với hoạt động nghệ thuật nữa mà chuyển hướng sang ngành Công an. Hiện anh đảm nhận chức Thiếu tá, phụ trách tổ chức các hoạt động văn hóa, văn nghệ cho ngành.

(Theo Nhật Duy / Trí Thức Trẻ)