Mila Kunis – Ashton Kutcher đã bí mật kết hôn

Cặp minh tinh nổi tiếng Mila Kunis – Ashton Kutcher đã làm đám cưới nhân dịp quốc khánh Mỹ.

Tạp chí People vừa đưa tin, Mila Kunis và Ashton Kutcher đã chính thức kết hôn trong một lễ cưới bí mật vào dịp quốc khánh Mỹ 4/7 vừa qua. Nguồn tin của trang Page Six tiết lộ về đám cưới: “Mọi chi tiết đều được giữ bí mật và các khách mời chỉ được thông báo về đám cưới trong vòng 24 giờ trước khi nghi lễ diễn ra. Đó là một nghi lễ thật thân mật với sự góp mặt của bạn bè, người thân”.
Mila Kunis và Ashton 1
Mila Kunis và Ashton Kutcher đã trở thành vợ chồng
Mila Kunis
Hôm 2/7, Mila Kunis được trông thấy đi làm móng, dường như để chuẩn bị cho đám cưới
Ashton
Hình ảnh Ashton tại một trạm xăng trong cùng ngày
Mila và Ashton đính hôn vào tháng 2/2014. Họ chào đón cô con gái đầu lòng Wyatt Isabelle vào tháng 10 cùng năm. Cặp đôi diễn viên bắt đầu hẹn hò từ tháng 4/2012, nhưng thực ra đã quen biết nhau từ trước đó khi cùng diễn xuất trong “That ’70s Show” từ năm 1998 đến 2006.
Tháng 8/2014, Mila chia sẻ với tạp chí W về nửa kia của cô: “Tôi đã trao nụ hôn đầu cho anh ấy trong show truyền hình đó. Chúng ta đều hâm mộ những ngôi sao điện ảnh. Tôi thì sắp cưới chính ngôi sao mà mình “cảm nắng””.
Mila Kunis - Ashton Kutcher
Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Mila và cuộc hôn nhân thứ hai đối với Ashton. Anh từng cưới nữ diễn viên Demi Moore vào 2005. Cặp đôi ly thân vào tháng 11/2011 và một năm sau, Ashton đã nộp đơn xin ly hôn.