Miley Cyrus: Taylor tung MV bạo lực thì được, tôi khoe ngực thì không?

“Tôi không hiểu cái vụ trả thù bạo lực đó. Như vậy thì được coi là hình mẫu tốt sao? Và tôi thì là gương xấu bởi vì tôi cứ lăng xăng mà không che ngực? Tôi không chắc vì sao ngực lại là cái gì đó xấu xa hơn súng ống”.

Ba tháng sau khi ngôi sao âu mỹ  Taylor Swift tung ra MV hành động, giả tưởng quy tụ dàn sao khủng “Bad Blood”, Miley Cyrus bất ngờ có những chia sẻ lần đầu tiên về sản phẩm đình đám này.

150810musicMILEY1-01a3b

Miley không hiểu sao cô nàng không che ngực thì bị chỉ trích còn Taylor tung MV bạo lực thì được khen ngợi

Trong cuộc phỏng vấn mới đây với Marie Claire, “Sao” chủ xị MTV Video Music Awards năm nay đã bày tỏ thắc mắc của mình xung quanh MV đang được đề cử cho giải Video của năm: “Tôi không hiểu cái vụ trả thù bạo lực đó. Như vậy thì được coi là hình mẫu tốt sao? Và tôi thì là gương xấu bởi vì tôi cứ lăng xăng mà không che ngực? Tôi không chắc vì sao ngực lại là cái gì đó xấu xa hơn súng ống”.

Miley và Taylor không phải BFF, tuy nhiên phát ngôn trên đơn giản chỉ là suy nghĩ của Miley hay cô nàng đang “đá đểu” Taylor như một số trang báo nước ngoài phỏng đoán trong hai ngày qua thì chỉ có Miley là rõ nhất.

(Nguồn tham khảo: JJ)
Theo Hulk / Trí Thức Trẻ