Đỗ Minh gây cười khi hoá thân vào vai “cô bé quàng khăn xanh”

Chưa phân loại

Trong tập 10 của “Bố ơi mình đi đâu thế?”, ông bố đại gia ít nói và nghiêm túc Đỗ Minh đã hoàn toàn “lột xác” để đem lại tiếng cười cho các con và khán giả.

Trong tập 10 của Bố ơi mình đi đâu thế?, Lễ hội Hát Trá đã diễn ra vô cùng sôi động và rực rỡ sắc màu sau một ngày tập luyện vất vả và cố gắng giữ bí mật đến phút chót của các cặp bố con. Bố Xuân Bắc và Đỗ Minh được hóa trang thành những cô gái Thái xinh đẹp duyên dáng.

 Các ông bố múa hát “cuồng nhiệt”

Gây bất ngờ nhất trong lễ hội và buổi diễn kịch là doanh nhân Đỗ Minh. Là ông bố ít nói và nghiêm túc nhất trong các tập trước, nhưng trong tập này bố Đỗ Minh đã hoàn toàn “lột xác” khi sẵn sàng giả gái để biểu diễn. Không chỉ hóa thân thành “thiếu nữ Thái” để múa hát, ông bố đại gia còn vào vai “Cô bé quàng khăn xanh” một cách xuất thần.

Những câu thoại hài hước và sáng tạo của Đỗ Minh như “Chị suốt ngày đội một cái khăn xanh nên mọi người gọi chị là khăn đỏ”, “Dạo này mẹ chị toàn bắt chị ăn ngô biến đổi gen, thế là hai má chị mọc đầy râu, mọi người liền gọi chị là khăn đỏ có râu” hay “Kệ các em, chị vẫn thấy bướm” (Khi các bé bảo làm gì có bướm) đã khiến khán giả “cười lăn”.

Tạo hình hài hước của các bố trong “Chuyện cổ tích lổn nhổn”

“Thạch Sanh” Minh Khang

Cô bé “Quàng khăn xanh” – Đỗ Minh

Sói gian ác kiêm MC – Xuân Bắc

Bà ngoại – Mạnh Trường

Các bé vô cùng thích thú trước vở kịch của các bố

Sự “hi sinh” hết mình này của Đỗ Minh đã khiến nghệ sĩ hài Xuân Bắc phải thán phục. Chia sẻ về màn biểu diễn của mình, ông bố đại gia cho biết: “Khi nhìn thấy sự hào hứng của các ông bố khác, tôi đã quên mất cả sự ngại ngùng khi đứng trên sân khấu lần đầu tiên trong đời”.

Tập 10 của Bố ơi mình đi đâu thế? đã đánh dấu một bước ngoặt lớn trong hành trình bên nhau của các cặp bố con khi các ông bố đã thực sự gắn kết và hòa nhập với nhau từ việc chăm sóc con cái, nấu cơm chung một nhà, chung sức vượt qua thử thách và có những phút giây thật sự thoải mái sau những bộn bề cuộc sống.

Bố Mạnh Trường chia sẻ: “Ở những tập đầu của chương trình, các bố chưa thực sự hòa quyện với nhau thành một đội. Tuy nhiên, sau khi trải qua nhiều thử thách, chúng tôi đã gắn bó với nhau như anh em, đó là thứ tình cảm rất vui. Tôi nghĩ từ giờ đến cuối chương trình, các ông bố sẽ giống như là một, cùng nhau chăm sóc các con, cùng nhau vượt qua thử thách.”

Siêu phẩm kịch của đạo diễn Bi

Nếu ngôi sao của các bố ngày hôm đó là doanh nhân Đỗ Minh thì ngôi sao của các con là bé Bi – một đạo diễn đầy triển vọng trong tương lai. Trong tập trước Bi tỏ ra rất không hợp tác khi học múa, nhưng sau đó Bi đã nhanh chóng lấy lại “phong độ” và hào hứng hướng dẫn các bạn tập vở kịch bí mật để tặng các bố.

Clip các cuộc trò chuyện ngộ nhĩnh của các bé cùng người dân bản

Nghệ sĩ Xuân Bắc chia sẻ anh đã rất bất ngờ và tự hào về cậu con trai lém lỉnh của mình. Không chỉ có năng khiếu nghệ thuật giống bố, Bi còn khiến khán giả yêu thích bởi những câu nói Anh – Việt rất ngộ nghĩnh. Bi và các bạn đã học nói “Con yêu bố” bằng tiếng Thái, khiến các ông bố rất hạnh phúc và hãnh diện.

Tập 10 của Bố ơi mình đi đâu thế? kết thúc trong dư âm của niềm vui và hạnh phúc. Bố Minh Khang khen Suti và các bé: “Các con diễn làm các bố mừng lắm, các con còn biết nói tiếng dân tộc nữa.” Bố Mạnh Trường cũng tâm sự: “Xem các con biểu diễn, bốn bố đều vô cùng xúc động vì sự hồn nhiên, ngây thơ, trưởng thành của các bé. Những bé nhút nhát, ít nói như Chíp với Tốt Ti giờ đã biết diễn rất tự nhiên. Vở kịch của các bố cũng rất hiệu quả. Đây là kỉ niệm quý giá của các bố con”.

Trong tập tiếp theo của Bố ơi mình đi đâu thế?, câu chuyện trở nên vô cùng căng thẳng khi đã có “xô xát” xảy ra với Tốt Ti. Tập 11 của chương trình sẽ được phát sóng vào 12h trưa thứ Bảy 22/8 trên kênh VTV3.