Minh Hằng xinh đẹp ghi hình tại Hàn Quốc

Minh Hằng vừa sang Hàn Quốc để hoàn thành phần ghi hình cho một chương trình truyền hình thực tế. Những hình ảnh mới nhất của cô ở xứ sở kim chi ngày càng xinh đẹp và quyến rũ.

Ngay sau khi kết thúc đêm Chung kết của Bước Nhảy Hoàn Vũ Nhí, Minh Hằng đã vội vã đáp ngay chuyến bay trong đêm sang Hàn Quốc để kịp ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế Chị Ơi Đi Hàn Quốc.

Minh Hằng đáng yêu trong những ngày ghi hình tại Hàn Quốc

Sau khi kết thúc đợt ghi hình này, Minh Hằng có mặt tại Việt Nam để gấp rút chuẩn bị cho Campus Tour dành cho sinh viên ở các trường Đại học. Sau thành công của Campus Tour năm ngoái khi đã thu hút rất đông các bạn sinh viên tham gia đã cho Minh Hằng thêm động lực tiếp tục đem tour diễn này phục vụ cho các bạn trong năm nay. Theo dự kiến, chương trình sẽ được diễn ra từ ngày 11/9 đến ngày 30/9 ở các trường Đại học trên toàn quốc.


Minh Hằng nhí nhảnh bên Jennifer Phạm khi cùng nhau tham gia chương trình lần này

Bên cạnh đó, những dự án riêng của Minh Hằng trong năm 2015 cũng lần lượt được giới thiệu đến khán giả trong thời gian tới như: single Yolo và MV cùng tên, ra mắt quỹ từ thiện gây quỹ giúp các trẻ em nghèo đến trường.

(Theo Trí Thức Trẻ)