Minh Tuyết, Thu Phương, Hồ Ngọc Hà tận tình cố vấn “The Voice Kids”

Minh Tuyết, Thu Phương, Hồ Ngọc Hà là 3 cố vấn của “The Voice Kids” mùa 3 năm nay.

Vòng Giấu mặt chương trình “Giọng hát Việt nhí” mùa 3 đã khép lại với đội hình đầy đủ của các team. Sau vòng thi đầu tiên, các Huấn luyện viên đã bắt tay ngay vào việc rèn luyện các thí sinh, từ kĩ thuật thanh nhạc cũng như phong cách trình diễn. Để hoàn thành “nhiệm vụ” này, họ sẽ có thêm sự trợ giúp từ các cố vấn, đây là những người giữ nhiệm vụ quan trọng cùng các ghế nóng trong công cuộc “lột xác” các giọng ca, như đúng những gì Huấn luyện viên đã hứa.

Dàn cố vấn của năm nay là những nghệ sĩ danh tiếng của làng nhạc Việt: Ca sĩ Thu Phương, Hồ Ngọc Hà và Minh Tuyết. Dù là những đồng nghiệp đã từng rất nhiều lần cộng tác trong các dự án âm nhạc hoặc show diễn, nhưng đây là lần đầu tiên các Huấn luyện viên và cố vấn có sự kết hợp ăn ý với nhau để tạo thành bộ đôi quyền lực, cùng mang tới hàng loạt tiết mục xuất sắc trong một cuộc thi.

Dương Khắc Linh – Hồ Ngọc Hà

Từng là cộng sự với nhau trong nhiều dự án âm nhạc, Dương Khắc Linh – Hồ Ngọc Hà là cặp đôi luôn có sự đồng hành và hỗ trợ lẫn nhau. Hồ Ngọc Hà được mệnh danh là “nữ hoàng giải trí” của làng nhạc Việt với cá tính âm nhạc riêng biệt khi sở hữu giọng hát khàn ấn tượng cùng khả năng vũ đạo rất tốt. Bên cạnh đó, Hồ Ngọc Hà còn là ngôi sao dẫn đầu các xu hướng thời trang mới mẻ và độc đáo. Nói về việc mời Hà Hồ làm cố vấn, nhạc sĩ họ Dương chia sẻ rằng: “Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ có tác phong làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp. Tôi và cô ấy đã từng làm việc ăn ý với nhau qua nhiều sản phẩm âm nhạc. Ở Hà có sự tự tin rất lớn mà điều này các bé trong đội của tôi lại thiếu. Tôi nghĩ cô ấy sẽ truyền sự tự tin đó đến các thí sinh nhí trong đội mình. Đó là lý do tôi quyết định mời Hồ Ngọc Hà làm cố vấn”.

PSC_0979-59bc2
PSC_0880-c784b

Team Dương Khắc Linh

PSC_0910-c784b
PSC_0911-c784b

Hồ Ngọc Hà chỉ dẫn tận tình cho các bé

PSC_0912-c784b
PSC_0918-c784b
PSC_0932-59bc2
PSC_0946-59bc2

Cô còn đệm đàn piano cực điêu luyện

Cẩm Ly – Minh Tuyết

“Cặp bài trùng” Cẩm Ly – Minh Tuyết luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ nồng nhiệt của khán giả. Minh Tuyết là một trong những nữ ca sĩ tạo được thành công nhất định ở thị trường trong và ngoài nước. Với chất giọng truyền cảm cùng phong cách mang cá tính riêng, em gái Cẩm Ly đã đi vào lòng công chúng với những dấu ấn đậm nét. Đây là lần đầu tiên, Minh Tuyết đảm nhận vai trò cố vấn cho một chương trình truyền hình. Cẩm Ly – Minh Tuyết là sự kết hợp hoàn hảo để tạo nên những màn đối đầu thăng hoa, chứ không phải là sự đối đầu một mất một còn giữa các thí sinh trong vòng thi sắp đến.

DSC_1247-214ed
2 chị em Cẩm Ly – Minh Tuyết

PSC_1175-32fc3
PSC_1182-32fc3

Team Cẩm Ly

PSC_1194-63c8b
PSC_1190-32fc3
PSC_1196-63c8b

Thiên Phúc – Công Quốc – Thế Thanh là 1 bộ ba sẽ đối đầu với nhau

Cặp đôi Giang Hồ – Thu Phương

Ở mùa giải thứ 3, vợ chồng Giang Hồ bất ngờ mời đàn chị Thu Phương làm cố vấn cho đội của mình. Với lợi thế nhiều năm ca hát cùng với sức nóng khi đang giữ vị trí Huấn luyện viên cuộc thi “The Voice” hiện nay, Thu Phương được xem là một trong những cố vấn có thế mạnh về chuyên môn lẫn kinh nghiệm. Nhận xét về những “chiến binh” mà mình nhận làm cố vấn, Thu Phương chia sẻ rằng chị thực sự bất ngờ trước các em. Mặc dù tuổi còn nhỏ nhưng giọng hát các em nhí quá xuất sắc. Bộ ba Thu Phương, Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang hứa hẹn sẽ có sự kết hợp ăn ý để tập luyện tốt nhất cho các bé trong đội và mang đến nhiều tiết mục ấn tượng cho “The Voice Kids” năm nay.

PSC_1032-eb56d
PSC_1036-eb56d

HLV “The Voice” Thu Phương cùng cặp đôi Giang – Hồ

PSC_1039-f00df
PSC_1044-f00df

Nữ cố vấn vô cùng nghiêm túc với các thí sinh nhí

PSC_1063-f00df
PSC_1069-f00df

Đội hình team Giang – Hồ

PSC_1070-f00df

Tập 1 Vòng Đối đầu sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h, thứ Bảy, ngày 22/8/2015 trên kênh truyền hình VTV3.

Ảnh: Duy Anh
Theo QuangMT / Trí Thức Trẻ