Miranda Kerr chuẩn bị đám cưới với tỷ phú trẻ người Mỹ

Theo nhiều  nguồn tin cho biết  siêu mẫu Miranda Kerr  và Evan Spiegel đang tất bật chuẩn bị những thời kỳ rốt cục cho đám cưới. Nguồn tin cũng khẳng định gia đình siêu cái đã mang mặt tại Los Angeles để dự sự kiện trọng đại.

Miranda May Kerr sinh ngày 20 tháng 4 năm 1983 là người mẫu người Úc. Cô bắt đầu nổi tiếng từ năm 2007 với vai trò là một trong những thiên thần của Victoria’s Secret. Cô là người mẫu người Úc đầu tiên quảng bá cho chiến dịch của thương hiệu Victoria’s Secret đồng thời là gương mặt đại diện cho chuỗi cửa hàng thời trang David Jones của Úc

Đây sẽ là đám cưới thứ hai của siêu sao Miranda Kerr, sau lúc cô chia tay Orlando Bloom. Cuối tháng tư, tài tử đề cập rằng anh chưa được mời, dù cả hai duy trì tình bạn sau ly hôn.

 

Trong cuộc phỏng vấn với tờ ET hồi tháng hai, Miranda chia sẻ: “Tất cả các gì tôi sở hữu thể đề cập là chúng tôi đang phấn chấn, gấp rút chuẩn bị mọi thứ cho đám cưới”. Siêu mẫu 34 tuổi cho biết váy cưới của cô khá làm hoàn toàn tay chân.

miranda-kerr-ban-ron-chun-bi-dam-cuoi-voi-ty-phu-kem-tuoi

Tài sản của anh khoảng bốn tỷ USD. Miranda Kerr san sẻ về hôn nhân trên The Edit năm ngoái: “Anh đấy 25 tuổi nhưng hành động như ông lão. Anh ấy không thích ra ngoài tiệc tùng. Anh ấy đi làm cho rồi về nhà. Chúng tôi ko ra ngoài. Cả hai thích ở nhà, ăn tối cùng nhau rồi đi ngủ sớm”.

Siêu mẫu một thời của Victoria’s Secret gặp nhà sáng lập Snapchat – Evan Spiegel – tại bữa tiệc của Louis Vuitton năm 2014. Họ đính hôn tháng 7/2016, sau hơn một năm hẹn hò.Evan Spiegel 26 tuổi là 1 trong các tỷ phú trẻ nhất của Mỹ.