Mối quan hệ tay 3 giữa Quế Vân – Trường Giang – Nhã Phương

SXTG – “Chuyện qua rồi không cần nhắc tên chị để PR nữa. Đáng lẽ em phải cảm ơn chị vì nếu không có ngày hôm ấy chị vạch mặt anh ấy thì em đã không được hạnh phúc như bây giờ đâu”.

Mối quan hệ tay 3 giữa Quế Vân – Trường Giang – Nhã Phương mỗi khi nhắc đến đều gây tranh cãi. Mới đây, Quế Vân tiếp tục đăng đàn chia sẻ về câu chuyện này sau khi Nhã Phương trả lời phỏng vấn về cô.

Theo đó, sáng sớm ngày 26/4, Nhã Phương đã có những phút trải lòng về mối quan hệ tay 3 và sự chỉ trích của dư luận trong thời gian xảy ra vụ lùm xùm. Nữ diễn viên “Tuổi thanh xuân” cũng khẳng định lỗi lầm không do Quế Vân, vì khi yêu, người phụ nữ đều chịu nhiều thiệt thòi hơn nam giới. Ngoài ra, cô cũng chia sẻ thêm, giai đoạn Quế Vân công khai tố Trường Giang bạc tình đã khiến cô gặp không ít mệt mỏi. Trải qua một thời gian chọn cách im lặng và thể hiện tình yêu với Trường Giang, Nhã Phương mong muốn mọi người hãy để quá khứ được ngủ yên.

Quế Vân gửi đến Nhã Phương: Đáng lẽ em phải cảm ơn chị - Ảnh 1.

 Nhã Phương vừa tham gia vào chương trình “Lần đầu tôi kể” và nói lời yêu ngọt ngào dành cho Trường Giang.

Đáp lại những chia sẻ của Nhã Phương trong bài phỏng vấn, Quế Vân đã nhẹ nhàng gửi lời chúc phúc đến cặp đôi “49 ngày”. Song song đó, cô cũng hi vọng Nhã Phương đừng nhắc đến tên mình như một mục đích PR vì việc cả 2 đang yêu nhau là chuyện tất cả mọi người đều biết đến.

Chia sẻ về quyết định tố Trường Giang trong quá khứ, Quế Vân nói: “Đáng lẽ em phải cảm ơn chị vì nếu không có ngày hôm ấy chị vạch mặt anh ấy thì em đã không được hạnh phúc như bây giờ đâu! (…) Còn chuyện đã qua hãy để quá khứ ngủ yên đi. Dù sao cũng là bài học lớn cho anh ấy. Mong là anh ấy sẽ thay đổi đến mãi về sau. Chị mong em và anh ấy sẽ có một đám cưới thật hạnh phúc. Từ nay chúng ta đừng nhắc đến tên nhau nữa em nhé”.

Quế Vân gửi đến Nhã Phương: Đáng lẽ em phải cảm ơn chị - Ảnh 2.

 Quế Vân đanh thép đáp trả Nhã Phương về vụ việc tố Trường Giang trong quá khứ.

Phản ứng của Quế Vân về Nhã Phương tiếp tục gây nên nhiều tranh cãi. Nhiều bình luận cho rằng Nhã Phương giả tạo, đang cố tình diễn xuất. Một số khác nhận định Quế Vân ngày càng sắc bén trong từng lời ăn tiếng nói của mình.

Xem thêm: Dự đoán ket qua xsmb chính xác nhất