Monaco để làm nên lịch sử cần có phép màu

Đêm nay, Monaco sẽ hành binh đến Juventus với nhiệm vụ bất khả thi. Trong bối cảnh Đó, kế bên cố gắng, Monaco cần một cầu thủ đóng vai Ronaldo để tạo nên phép màu.

Monaco cần một Ronaldo

Juventus đang vun đắp nên một hàng phòng thủ phần lớn tuyệt vời. Với Buffon, sở hữu bộ ba BBC cùng cặp cánh Brazil, mọi đường dẫn đến khung thành Juventus đều trở thành cạnh tranh. Muốn đánh bại Bà đầm già thi đấu có 100% phong thái, có nhẽ mọi đội bóng đều cần một siêu nhân như Ronaldo.

 - Bóng Đá

Liệu Ronaldo mang xuất hiện đêm nay?

Trước tốc độ của Dani Alves, Alex Sandro, chỉ Ronaldo sở hữu thể vượt qua. Trước bộ ba trung vệ BBC, chỉ sở hữu khả năng bật nhảy của Ronaldo mới đánh bại tốt họ trong khoảng không chiến. Và có lẽ, cũng chỉ mình Ronaldo mơi tung ra khá những cú Rocket để hạ gục Buffon từ ngoài vòng 16m50.

không có 1 cầu thủ như Ronaldo, Monaco sẽ phải trông đợi vào những tình huống một mực hoặc sai trái từ Juventus. Nhưng trên hết, thầy trò Jardim cần ra sân với hơn 100% sự nhất quyết để khiến nên điều kỳ diệu đêm nay.

Allegri tiếp diễn bài cũ

cách đấy một tuần kèo bóng đá tại sân Louis đệ nhị, Juventus với sự già dơ của mình đã ko cho dàn cầu thủ trẻ của Monaco bất cứ cơ hội nào. Hàng phòng vệ đậm chất ý của Juventus đã khóa chặt hoàn toàn dàn tấn công tuyệt vời thứ hai châu Âu (chỉ sau Barca). Phần đông lời ca tụng dành cho Buffon, dành cho bộ ba BBC cũng như Alves, Higuain, top biz các người góp dấu giày trong cả 2 bàn thắng. tuy vậy, sau rất nhiều, chiến thắng của Juventus mang đậm dấu ấn của Allegri, vị thuyền trưởng tài hoa.

lúc phần đông đã mặc định Juventus sẽ tiếp tục lược đồ chiến thắng 4-2-3-1 quen thuộc trong khoảng vòng knockout Champions League cho đến nay, Allegri đã bất ngờ trở về đội hình 3 hậu vệ. Còn nhớ ở đầu mùa giải năm nay, chiến lược gia Italia đã cố gắng rũ bỏ sơ đồ 3 hậu vệ để hướng Juventus đến một lối chơi thăng bằng cả công lẫn thủ. Và ông đã thành công. tuy nhiên, trước Monaco, chiến thuật bị vứt sọt rác ngày nào lại xuất hiện và đánh thẳng một đòn chí mạng vào đội bóng Công quốc.

Tâm điểm Juventus vs Monaco: Cần một Ronaldo - Bóng Đá

sơ đồ những tuyến đường chuyền trong khoảng biên của Monaco (cam) và Juventus (lam).

Nhận thấy tầm nghiêm trọng của cặp sát thủ Mbappe – Falcao, ket qua u20 the gioi Allegri đã tiêu dùng chiến thuật 3 hậu vệ sở hữu mục tiêu đẩy Monaco ra biên. Con số cho thấy, Monaco đã phải thực hành hơn 30 tuyến phố tạt trong khoảng 2 cánh trên phần của Juventus. Có bộ ba Barzagli, Bonucci, Chiellini bên trong, ko khó để Bà đầm già hóa giải các pha bóng tương tự. Và cũng trong khoảng biên, Juventus đã đâm hai nhát kết liễu Monaco.

Nhìn chung, Monaco đã rất đáng khen lúc buộc Allegri phải sử dụng đến chiến thuật này để chống lại họ. Không những thế, giờ đấy, đội bóng Công quốc đang phải gánh chịu sự đáng sợ tới từ Juventus. nếu ko mang gì bất thần, hàng công Monaco sẽ tiếp diễn đối đầu với 3-4-2-1 trong trận chiến trên đất Italia đêm nay.