Monsoon Festival 2015 sẽ có sự góp mặt của Joss Stone

Chưa phân loại

Joss Stone là một trong những nghệ sĩ Quốc tế được chú ý sẽ tham gia lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa – Monsoon Festival 2015.

Monsoon Festival 2015 sẽ có sự góp mặt của Joss Stone

Mới đây, ban tổ chức lễ hội âm nhạc quốc tế Gió mùa – Monsoon Festival 2015 vừa công bố về sự tham gia của nữ ca sĩ Joss Stone. Cô được ví như “nữ hoàng Soul/RnB” của làng giải trí Anh Quốc, và từng nhận được nhiều giải thưởng quan trọng trong sự nghiệp của mình như Grammy, Brit…

Góp mặt trong lễ hội âm nhạc Monsoon Festival 2015 , Joss Stone sẽ có 90 phút biểu diễn vào ngày 10/10. Cô cũng là nghệ sĩ có set diễn dài nhất trong chương trình năm nay.

Joss Stone sinh năm 1987. Từ khi còn bé, cô đã bị quyết rũ bởi dòng nhạc Soul/ RnB và chịu ảnh hưởng khá nhiều từ giọng ca và phong cách của Aretha Louise Franklin. Cô bắt đầu sự nghiệp năm 13 tuổi, và có hợp đồng thu âm đầu tiên năm 15 tuổi với album đầu tay “The Soul Sessions”. Album nhanh chóng được đón nhận với cả triệu bản được bán ra.

Album vol 2 “Mind, Body and Soul” phát hành sau đó một năm cũng đạt kỉ lục, giúp Joss Stone có được 3 đề cử Grammy ( trong đó có giải “Nghệ sĩ trẻ xuất sắc nhất). Ca khúc “You had me” cũng giúp Joss giành hai giải Brit danh giá vào tuổi 17.

Joss Stone trong MV "You Had Me"

Joss Stone trong MV “You Had Me”

“Thừa thắng xông lên”, cô ra mắt album thứ ba “Introducing Joss Stone” năm 2007 và đứng ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng Billboard Mỹ. Album thứ tư “Colour Me Free” và album thứ năm “LP1” đều có mặt tại top 10 Billboard, đưa tên tuổi Joss Stone trở thành một nghệ sĩ đương đại thành công hàng đầu tại Anh với hơn 14 triệu album được bán trên khắp thế giới.

Tài năng và phong cách của Joss luôn là một biểu tượng truyền cảm hứng đối với nhiều nghệ sĩ trẻ. Cô mang trong mình tinh thần tự do, bản năng nghệ sĩ và một chút nổi loạn. Chia sẻ về mình, Joss Stone cho biết:

“Tôi luôn muốn cuộc sống tràn đầy niềm vui. Khi đến với âm nhạc tôi luôn thấy mình là một phần trong những giai điệu ấy, nó tồn tại trong tôi, và lúc đó tôi đem tới những cảm xúc đó cho bạn. Tôi không bao giờ coi nghệ thuật theo cách nghĩ là mình phải cố tạo ra nó hay phải hát làm sao để thành một bản hit, tôi hát đơn giản chỉ vì nó là thứ âm thanh của riêng tôi, thuộc về tôi.”

Nguồn: TTVN