Một bé gái 5 tuổi mất tích 5 ngày chưa tìm thấy

Sau sự việc trường mầm non xã Diễn Thọ, huyện Diễn Châu (Nghệ An) dán thông báo trước cổng trường cảnh báo hiện tượng bắt cóc trẻ em thì chiều 20-4 lại có tin báo một cháu gái 5 tuổi mất tích bí ẩn.
Chiều 20-4, công an huyện Tương Dương tỉnh Nghệ An cho biết đã tiếp nhận thông tin một cháu gái 5 tuổi mất tích 5 ngày chưa tìm thấy.

  • >> Chúng ta cùng nhau xem lại bảng SXmn  miền nam hôm qua xem những bộ số nào xuất hiện đặc biệt trên bảng kết quả xổ số của các tỉnh khu vực này

Theo đó công an xã Xá Lượng báo về cháu bé mất tích là M. T. Ph, 4 tuổi, con anh Moong Văn Nghệ và chị Lìn Thị Nguyên, dân tộc Khơ Mú, trú bản Na Bè, xã Xá Lượng, huyện Tương Dương. Diễn biến mất tích theo chị Lìn Thị Nguyên, mẹ kế của cháu cho biết thì lúc 19h ngày 15-4, không thấy cháu về ăn cơm như mọi ngày ,chị đã đi tìm nhưng không thấy. Nghe thông tin, cả bản chia nhau đi tìm nhưng đến nay vẫn bặt vô âm tín.
1_70872

Không chỉ tại địa bàn xá Lượng huyện Tương Dương, mà ngay cả địa bàn khối Đông Hòa, cách xa thị trấn này hàng chục km cũng đã xảy ra một vụ bắt cóc trượt bé trai.

  • >> Nhận định kqxs trực tiếp hàng ngày

Theo lời của anh Lương Văn Thắng và chị Lô Thị Biển thì lúc 19h ngày 16-4, lợi dụng anh chị đang đi tiểu tiện bên đường thì cháu trai 3 tuổi con anh chị là cháu Lương An Phú (SN 2013) bị một đối tượng lạ mặt chạy lại bế đi.
Nghe tiếng con khóc, anh Thắng chạy theo và tri hô thì đối tượng thả cháu Phú xuống rồi bỏ chạy thoát thân. “Chồng tôi gửi con và mượn xe máy đuổi theo nhưng không thấy thanh niên đó nữa”- chị Biển kể.

Trước thực trạng trên, trung tá Trần Phúc Tú- trưởng công an huyện Tương Dương đã gửi văn bản đến các xã phường, thị trấn trên địa bàn một mặt cảnh giác, mặt khác không hoang mang trước tin đồn thất thiệt và có biện pháp theo dõi, giám sát và bảo vệ an toàn cho các cháu.