Mr. Đàm hăng say tập luyện cho live show “Mùa thu trong mưa”

Chưa phân loại

Hôm 3/9, Mr. Đàm có buổi tập live show “Mùa thu trong mưa” với các khách mời, danh ca Lệ Thu, nam ca sĩ Dương Triệu Vũ, Hoài Lâm.

Mr. Đàm hăng say tập luyện cho live show "Mùa thu trong mưa"

Hoài Lâm cùng Mr. Đàm say xưa tập nhạc

Live show Mùa thu trong mưa là chương trình nằm trong kế hoạch hoạt động năm 2015 của Đàm Vĩnh Hưng. Anh muốn mang mùa thu và mưa tới khán giả bằng câu chuyện âm nhạc bởi “mùa thu có nhiều bài hay nhất của Tân nhạc Việt Nam, của nhạc Bolero và cả nhạc trẻ sau này”. Hai ngày trước live show, Mr. Đàm đi xế sang tới tập nhạc.

Trong live show, Đàm Vĩnh Hưng sẽ trình bày các ca khúc Mùa thu trong mưa, Mùa thu cho em, Cơn mưa phùn, Có phải em mùa thu Hà Nội, Mùa thu chết, Hai vì sao lạc, Mùa thu lá bay…

Mr. Đàm đi xế sang tới tập nhạc.

Mr. Đàm đi xế sang tới tập nhạc.

Trong buổi tập, nữ danh ca Lệ Thu có mặt từ rất sớm và ngồi xem Đàm Vĩnh Hưng tập. Anh ân cần đón tiếp và gọi ca sĩ tiền bối là “đại ngôi sao”. Hai người cùng tập nhạc phẩm Xin còn gọi tên nhau. Mr. Đàm rất nghiêm túc, đầu tư và tâm đắc với các tác phẩm trong buổi tập.

Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm là hai trong số những khách mời của live show. Cả hai tạo dáng trẻ trung khi thấy ống kính hướng về mình.

Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm

Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm

Dương Triệu Vũ sẽ song ca cùng Đàm Vĩnh Hưng bài hát Chỉ có em và hát riêng nhạc phẩm Rong rêu, Lá đổ muôn chiều. Hoài Lâm thể hiện cùng nữ danh ca Phương Dung và Đàm Vĩnh Hưng nhạc phẩm Về đâu mái tóc người thương và hát riêng bài Xót xa.

Đàm Vĩnh Hưng tận tình chỉ dạy, hướng dẫn con nuôi danh hài Hoài Linh.

Đàm Vĩnh Hưng tận tình chỉ dạy, hướng dẫn con nuôi danh hài Hoài Linh.

Hoài Lâm vô tư ngồi trong lòng Mr. Đàm, bá vai trò chuyện với anh. Đàm Vĩnh Hưng từng chia sẻ, dù tham gia chương trình giải trí The Voice với tư cách HLV và có nhiều thí sinh trong team Mr. Đàm nhưng xét về học trò, chỉ có hai người thực sự được anh rèn giũa và chỉ bảo từ đầu là Dương Triệu Vũ và Hoài Lâm. Ngoài ra, Phượng Vũ – giọng hát nổi bật trong đội Đàm Vĩnh Hưng của Giọng hát Việt năm nay – cũng sẽ có mặt và song ca cùng với thầy trong live show.

Nguồn: Zing.vn