MU hoàn tất thương vụ Lukaku đồng thời xóa ngôi rooney

Trên trang nhất của Man Utd chính thức thông báo việc chiêu mộ Romelu Lukaku vào chiều nay.

2h chiều nay 8/7, trang chủ MU chính thức đưa tin việc họ và Everton đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lukaku. Việc kiểm tra y tế và các điều khoản cá nhân sẽ được chốt xong trong vài ngày nữa. Họ không thông báo mức phí của thương vụ này.

Cách đây 2 ngày, Theo lich thi dau hom nay và Sky Sports, 2 trang tin uy tín nhất nước Anh, CLB Manchester United đã đạt được thỏa thuận với Everton về trường hợp của Romelu Lukaku. Cụ thể, đội bóng thành Manchester sẽ chi ra 75 triệu bảng để có được chữ ký của cựu tiền đạo Chelsea.

Dòng thông báo trên trang chủ MU

BBC tin rằng thương vụ sẽ được hoàn tất trong Chủ nhật này, 9/7, sau khi hoàn tất những thủ tục khác như kiểm tra y tế. Họ cũng khẳng định MU không chiêu mộ Alvaro Morata sau những sự ngăn cản đến từ Real Madrid. Và thương vụ Romelu Lukaku không liên quan tới thương vụ bán Rooney.

Theo BBC, thương vụ Rooney cũng sẽ được hoàn tât trong ngày hôm nay hoặc ngày mai.

Ngày 7/6, tiền đạo người Bỉ công khai thừa nhận đã đạt được thỏa thuận với một CLB mới, sau khi rời Everton hè này. “Tôi và người đại diện đã đạt được sự đồng ý với một CLB”, Lukaku nói với tờ Sky Sports. “Chúng tôi bình tĩnh trước mọi tin đồn bởi ít nhất, chúng tôi đã có một hướng để đi”.

Sau khi Manchester United hoàn tất thương vụ Romelu Lukaku, Wayne Rooney cũng hoàn tất việc chuyển đến Everton theo chiều ngược lại.

Xác nhận từ báo chí Anh hôm nay (08/07) cho hay: Manchester United đã chấp nhận để Wayne Rooney chuyển sang khoác áo Everton. CLB thành Manchester sẽ tạo thiện chí tối đa cho Rooney và phía Everton, bằng việc để cầu thủ rời đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ban lãnh đạo Everton đã làm tất cả để đưa Rooney về lại CLB. Chủ tịch CLB Everton, Bill Kenwright đã gặp người tư vấn của Rooney, Paul Stretford suốt nhiều giờ đồng hồ tại London (Anh) hôm thứ Tư.

Loading…

Rooney về Everton với giá 0 đồng

Rooney, người đang hưởng lương 13 triệu bảng/mùa (300.000 bảng/tuần) tại Manchester United sẽ chính thức hoàn tất vụ chuyển nhượng về Everton vào hôm nay hoặc ngày mai, các nguồn tin của báo chí Anh xác nhận. Cá nhân Rooney đã chấp nhận giảm mức lương 300.000 bảng/tuần hiện tại để cập bến sân Goodison Park.

Rooney, người chỉ ra sân 15 lần ở Ngoại hạng Anh mùa vừa rồi, không còn được Mourinho coi là nhân tố số 1 trong đội hình Manchester United. Hợp đồng hiện tại của Rooney với Man Utd còn thời hạn đến 30/06/2019. Cầu thủ đã rời Goodison Park vào tháng 8/2014,