MU nhắm trung vệ trẻ hay hơn Mu

Manchester United đang tìm kiếm một tài năng đích thực ở vị trí trung vệ, keo bong da bổ sung mạnh mẽ cho hàng thủ ở mùa giải sau.

mục tiêu mà M.U nhắm đến ko phải xa lạ, Đây là Michael Keane, cầu thủ đang khoác áo Burnley và thi đấu hết sức hiệu quả trong mùa giải này. Ngoài M.U, Chelsea và Manchester City cũng rất muốn với sự phục vụ của cầu thủ 24 tuổi.

Trong kí vãng lich bong da, Keane cũng là người cộng đội trẻ M.U đoạt cụp FA năm 2011 dưới sự chỉ đạo của HLV Paul McGuinness cộng các đồng đội Paul Pogba, Jesse Lingard, Sam Johnstone và Ravel Morrison.

Cầu thủ này là 1 sản phẩm của lò tập huấn trẻ M.U, anh trải qua 12 năm dịch ở đội trẻ Quỷ và vừa có trận ra mắt tuyển Anh, để thua 0-1 trước Đức. Đây là cột mốc đáng nhớ với trung vệ người Anh.

M.U nhắm trung vệ trẻ hay hơn Hummels - Bóng ĐáKeane thi đấu ấn tượng trong mùa giải này.

HLV McGuinness cũng cho biết nhan dinh tran dau Keane sẽ là bản hiệp đồng thích hợp để HLV Mourinho nâng cấp hàng thủ trong mùa hè này. Thầy cũ của Keane cũng cho biết, Keane còn thi đấu cho M.U hay hơn cả Mats Hummels.

Trên tờ Telegraph, McGuinness cho biết: “phương pháp đấy 1 năm, M.U đã địa chỉ với Hummels, nếu như mọi người theo dõi kĩ trận đấu sở hữu Đức và kiếm tìm một cầu thủ cho mai sau, Keane sẽ phù hợp hơn Hummels phổ biến.

Keane nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn trong các pha không chiến. Keane không với phổ biến kinh nghiệm như Hummels nhưng cậu ấy hiểu rõ M.U hơn trung vệ người Đức, Keane giống như một người con của Quỷ đỏ.

hiện nay, Keane còn 18 tháng trong giao kèo mang Burnley nhưng đấy ko phải là vấn đề sở hữu M.U, hơn nữa Đây là cơ hội xuất sắc để anh trở lại đội bóng cũ.