Mỹ nhân “mặt đơ” Shin Se Kyung lại gây bão xứ kim chi

Tin “mỹ nhân mặt đơ” Shin Se Kyung nhận vai nữ chính trong dự án cổ trang “Six Flying Dragons” làm dư luận xứ kim chi được phen dậy sóng.

Mỹ nhân "mặt đơ" Shin Se Kyung lại gây bão xứ kim chi

Mỹ nhân “mặt đơ” Shin Se Kyung lại gây bão xứ kim chi

Cách đây không lâu, SBS đã chính thức giới thiệu đến khán giả kế hoạch thực hiện bộ phim Six Flying Dragons (Sáu Con Rồng Bay). Đây là tác phẩm cổ trang có kinh phí chế tác lớn, đồng thời quy tụ dàn ngôi sao hùng hậu. Theo tiết lộ, bộ phim có đến 6 nhân vật chính do 6 gương mặt nổi tiếng của làng điện ảnh Hàn Quốc đảm nhận.

Shin Se Kyung nhận vai nữ chính trong dự án cổ trang "Six Flying Dragons"

Shin Se Kyung nhận vai nữ chính trong dự án cổ trang “Six Flying Dragons”

Trong số đó, Shin Se Kyung là cái tên khiến dư luận xôn xao nhất. Mặc dù khả năng diễn xuất của cô đã tiến bộ đáng kể từ sau The Girl Who Sees Smell nhưng phần lớn khán giả đều cho rằng, vai nữ chính trong Six Flying Dragons là “quá tầm” đối với cô.

Shin Se Kyung góp mặt trong dự án bom tấn bên cạnh dàn sao nam nổi tiếng

Shin Se Kyung góp mặt trong dự án bom tấn bên cạnh dàn sao nam nổi tiếng

Một thành viên của diễn đàn phim ảnh Soompi bình luận: “Nhà sản xuất đã quá mạo hiểm khi giao nhân vật nữ chính duy nhất của bộ phim cho Shin Se Kyung. Tôi có thể chắc chắn một điều, cô ấy sẽ hoàn toàn bị lu mờ khi đứng cạnh những diễn viên tài năng như Kim Myung Min, Yoon Kyun Sang, Yoo Ah In, Byun Yo Han và Chun Ho Jin”.

Nam diễn viên chính Yoo Ah In

Nam diễn viên chính Yoo Ah In

Trong Six Flying Dragons, Shin Se Kyung sẽ hóa thân thành cô nàng xinh đẹp Boon Yi – người sẽ diễn ra mối quan hệ tình cảm với Lee Bang Won do Yoo Ah In thể hiện. Vậy là sau 3 năm kể từ drama Fashion King, cặp đôi này một lần nữa có cơ hội nên duyên trên màn ảnh. Liệu chuyện tình của hai người sẽ có kết thúc đẹp hay lại bi thảm như hồi Fashion King? Câu trả lời sẽ được bật mí khi phim hàn quốc này lên sóng.

Nguồn TTVN