Mỹ tâm làm “quân sư” thời trang cho học trò “The Voice”

Chưa phân loại

Cùng xem clip những hình ảnh tập luyện về chuyên môn cũng như lựa chọn trang phục của Mỹ Tâm cho các học trò trước Liveshow 6 “Giọng hát Việt 2015”.

Đến hẹn lại lên, “Học viện Giọng hát Việt” tiếp tục trở lại với tập thứ 7, cùng những diễn biến mới nhất về công tác chuẩn bị cho Liveshow 6 của team Mỹ Tâm – Đàm Vĩnh Hưng. Tuần này, 4 thí sinh của 2 đội này sẽ dự thi hình thức solo và song ca. 1 cái tên nữa sẽ dừng chân, top 3 của đội sẽ lộ diện. Càng vào sâu, các HLV càng khó khăn khi phải đưa ra quyết định lựa chọn, giữ ai, loại ai, điển hình là trong đêm thi vừa qua, buổi loại diễn ra đầy cảm xúc trong team Thu Phương – Tuấn Hưng.
 

Tập 7 “Học viện Giọng hát Việt”

Khán giả đã được chứng kiến một Mỹ Tâm khá nghiêm túc trong tập luyện chuyên môn, thì bây giờ còn được tận mắt, tận tai xem nữ HLV tư vấn trang phục cho các học trò cùng NTK trang phục. Cô lo lắng kiểu dáng trang phục sao cho phù hợp với trang phục, đặc biệt là sự đồng điệu giữa các thí sinh vì lần này có cả phần thi hát đôi. Cô còn góp ý về trang phục dành cho Vân Anh – cô gái mũm mĩm của team làm sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.

Tâm trạng của thí sinh team Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng khá trái ngược. Nếu Phượng Vũ, Bảo Trâm, Tố Ny, Vicky Nhung Nhung, các cô gái này rất tự tin, không quá lo lắng và thậm chí còn háo hức, sung sức trước đêm thi. Còn các gương mặt team Mỹ Tâm như Đức Phúc, Ngọc Sang… lại lo lắng, hồi hộp, có lẽ một phần vì team Mỹ Tâm khá nhỏ tuổi, chưa có nhiều kinh nghiệm chinh chiến trên các sân khấu lớn.

Về các tiết mục dự thi của tuần này, đa số các thí sinh đều lựa chọn hit của các HLV trên ghế nóng, điều này chắc chắn sẽ mang lại những sự tò mò, hứng thú nhất định đối với người hâm mộ. Như đã biết, Tố Ny sẽ hát lại “Tình xót xa thôi” của Mỹ Tâm và trong tập 7 “Học viện Giọng hát Việt”, những hình ảnh tập luyện của Mỹ Tâm cho cô gái team Đàm Vĩnh Hưng này cũng đã được hé lộ. Ngoài ra, Bảo Trâm, Vicky Nhung, Phượng Vũ, Ngọc Sang… cũng sẽ trình diễn hit của các HLV.

aIMG_4080-f99dc

Các cặp song ca của tuần này gồm có: Đức Phúc – Vân Anh, được HLV Mỹ Tâm đánh giá là 2 thí sinh… lạ lạ, mập mập một chút và giọng ca nội lực, Bảo Uyên – Ngọc Sang là cặp đôi trai xinh – gái đẹp thử sức ở một bản Ballad nhẹ nhàng, Vicky Nhung – Tố Ny, 2 cá tính khá đối lập, một bên nữ tính, quyến rũ, còn một bên năng động, mạnh mẽ, cuối cùng là Bảo Trâm – Phượng Vũ, 2 giọng ca mạnh mẽ của team Đàm Vĩnh Hưng.

Tập 7 kết thúc với những hình ảnh đẹp của “bản sao Mỹ Tâm 16 tuổi” – Bảo Uyên, tâm sự về việc đối mặt với áp lực cuộc thi. Cô bé tâm sự về thói quenquen đi cà phê một mình nhằm giải tỏa mọi căng thẳng, việc tự lập sớm ở thành phố lớn, việc đến với cuộc thi gặp gỡ các anh chị và những người có chuyên môn, được học tập, gặt hái nhiều kinh nghiệm cho con đường ca hát.

aIMG_4025-f99dc
Liveshow 6 “Giọng hát Việt 2015” sẽ lên sóng vào tối mai, Chủ nhật, 23/8 trên kênh VTV3.
aIMG_4035-f99dc
HLV Đàm Vĩnh Hưng kề vai sát cánh với 4 cô gái trong đội
 
aIMG_4001-f99dc
 
aIMG_4036-f99dc
Bảo Trâm – Phượng Vũ


aIMG_4012-f99dc
Tố Ny – Vicky Nhung


aIMG_4103-f99dc
 
aIMG_4116-f99dc
 
aIMG_4128-f99dc
HLV Mỹ Tâm tận tình hướng dẫn học trò
 
aIMG_4119-f99dc
Vân Anh
 
aIMG_4132-f99dc
Ngọc Sang
 
aIMG_4136-f99dc
Bảo Uyên
 
aIMG_4154-f99dc
Đức Phúc