Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên khi lên sóng truyền hình

Chưa phân loại

“Họa mi tóc nâu” vô tư cười nói và nhận xét bản thân mình là người “vô duyên một cách tự nhiên”.

Tối qua (9/8), Liveshow 4 của cuộc thi Giọng hát Việt 2015 đã diễn ra tại Nhà thi đấu Lan Anh, TP.HCM. Đêm thi có 10 thí sinh đến từ đội Mỹ Tâm và Tuấn Hưng. “Ra quân” thành công ở vòng Liveshow 2, các học trò của Mỹ Tâm đang rất được người hâm mộ chờ đón.

Mặc dù thay đổi địa điểm diễn ra chương trình nhưng khán đài tại nhà thi đấu Lan Anh không còn một chỗ trống. Đông đảo người hâm mộ của Mỹ Tâm, Tuấn Hưng, Thu Phương, Đàm Vĩnh Hưng lẫn người nhà thí sinh đều có mặt trước giờ thi đấu 2 tiếng đồng hồ.

Mỹ Tâm tiếp tục là huấn luận viên gây chú nhất đêm thi nhờ những phát ngôn tự nhiên nhưng không kém phần duyên dáng. Trên sóng truyền hình, cô tự nhận mình là người… vô duyên nhưng rất tự nhiên. Đội của “họa mi tóc nâu” tiếp tục có một đêm thi ấn tượng và cô đã rất khó khăn khi phải loại 1 thí sinh của mình.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 1

MC Phan Anh và MC Mỹ Linh.

Sau khi 10 thí sinh biểu diễn xong, MC Mỹ Linh và Phan Anh công bố danh sách những thí sinh đi tiếp của hai đội. Với đội Mỹ Tâm, 2 thí sinh được khán giả bình chọn cao nhất là Bảo Uyên và Đức Phúc. Trong 3 người còn lại, Mỹ Tâm chọn Vân Anh và Ngọc Sang, người ra về là Thu Thủy.

Trong đội Đàm Vĩnh Hưng, Vicky Nhung và Tố Ny là 2 thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất. Với 3 người còn lại Mr Đàm quyết định lựa chọn Phượng Vũ và Bảo Trâm đi tiếp, thí sinh ra về là Thùy Linh.

Một số diễn biến chính của đêm Liveshow 4 Giọng hát Việt 2015:

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 2

Mở màn cho Liveshow 4 là thí sinh Bảo Trâm của đội Mr Đàm với ca khúc “I’m still loving you”. Bài hát từng gắn liền với tên tuổi của Hương Tràm được phối lại và biểu diễn hết sức phóng khoáng, kết hợp cùng vũ đạo. Mr Đàm nhận xét Bảo Trâm biểu diễn rất tự tin, Mỹ Tâm khen học trò thần thái tốt nhưng lực vẫn còn được hơn như vậy nữa.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 3

Thí sinh Vicky Nhung đội Mr Đàm chọn ca khúc “Tìm” để dự thi. Kết thúc phần trình diễn, Tuấn Hưng nhận xét học trò Đàm Vĩnh Hưng có giọng hát xuất phát từ trái tim, không phải diễn nhiều, anh như sởn da gà khi nghe Vicky Nhung hát. HLV Thu Phương khen Vicky cá tính, có hình thức đẹp nhưng cần nắn nót hơn.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 4

Ngọc Sang đội Mỹ Tâm biểu diễn bản hit của nhạc sĩ Đức Trí mang tên “Nếu như”. Giọng hát nồng nàn của chàng trai xứ Nghệ khiến Mỹ Tâm có một cảm xúc rất khác khi nghe ca khúc này. Thu Phương cho rằng Ngọc Sang hát hay, giọng đẹp và tình cảm, chỉ cần tập trung hơn thì tương lai sẽ thành công.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 5

Thùy Linh đội Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn ca khúc “Rung động” của nhạc sĩ Lưu Thiên Hương theo phong cách dễ thương, sôi động. Tuấn Hưng nhận xét học trò Mr Đàm hát tự nhiên, dù nhún nhảy nhưng vẫn làm tốt.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 6

“Bản sao Mỹ Tâm” Bảo Uyên biểu diễn liên khúc “Giấc mơ tình yêu, Nhé anh” – 2 bản hit gắn liền với tên tuổi của huấn luyện viên. Tuy nhiên tiết mục này được đánh giá là hơi quá sức với Bảo Uyên. Mr Đàm nhận xét, Mỹ Tâm đang chơi “ván bài” cao tay khi giao 2 bài hát của mình cho học trò. Tuấn Hưng cho rằng Bảo Uyên đang trưởng thành từng ngày, khi nghe cô hát thì cảm xúc anh rất giống khi nghe Mỹ Tâm hát lần đầu tiên.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 7

Thí sinh Thu Thủy đội Mỹ Tâm mang đến 2 ca khúc mashup “Felling Good – Tôi tìm thấy tôi”, cô biểu diễn khá tốt ở những quãng cao. Đàm Vĩnh Hưng nhận xét, anh thấy cô hát tay, bình tĩnh và xử lí tốt. Còn Thu Phương khen Thu Thủy vừa hát hay lại vừa có ngoại hình đẹp.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 8

Vân Anh đội Mỹ Tâm biểu diễn ca khúc “Buồn”. Cô biểu diễn rất tốt và có cách xử lí bài hát rất tinh tế. Đàm Vĩnh Hưng và Thu Phương khen Vân Anh lựa chọn bài hay, trang phục đẹp.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 9

Tố Ny đội Mr Đàm biểu diễn ca khúc “Lạc” vô cùng tâm trạng. Thu Phương nhận xét, cô nhận thấy Tố Ny đã có một tiết mục ổn về mọi thứ, còn Tuấn Hưng cho rằng học trò Đàm Vĩnh Hưng rất có ưu thế trình diễn.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 10

Đức Phúc đội Mỹ Tâm biểu diễn ca khúc tiếng Anh “Hello” đầy cảm xúc. Vốn hát tiếng Anh là sở trường nên Đức Phúc đã ghi điểm tuyệt đối. Mr Đàm và Tuấn Hưng dành rất nhiều lời khen cho thí sinh 18 tuổi này.

The Voice 2015: Mỹ Tâm tự nhận mình vô duyên trên sóng truyền hình - 11

Cô gái “vừa ăn kẹo vừa hát” Phượng Vũ kết thúc đêm Liveshow 4 “Giọng hát Việt 2015” với bài “Vệt nắng cuối trời”. Học trò Đàm Vĩnh Hưng biểu diễn bốc lửa sôi động. Mỹ Tâm nhận xét cô hát thì xuất sắc rồi nhưng nên đứng thẳng hơn và nếu muốn biểu diễn “điên thì phải điên cho tới”.