Nathan Lee háo hức mang “siêu phẩm” đến liveshow 2 giọng hát Việt

Liveshow 2 giọng hát Việt sẽ thêm lôi cuốn và màu sắc với sự xuất hiện của ca sĩ Nathan Lee trong màn trình diễn khách mời.

Sau đêm mở màn nhiều dấu ấn, tuần này Giọng Hát Việt sẽ quay trở lại với khán giả cùng 14 tiết mục tiếp theo đến từ hai đội Huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm.

Gắn bó với Giọng Hát Việt ngay từ mùa đầu tiên khi là người tư vấn và trực tiếp hỗ trợ huấn luyện những thí sinh của đội Huấn luyện viên Thu Minh như Hương Tràm, Khánh Linh…nên Nathan Lee rất háo hức khi trở lại chương trình trong đêm Liveshow 2 tới đây.

Hình ảnh Nathan Lee háo hức mang siêu phẩm đến liveshow 2 giọng hát Việt số 1

Và lần này, anh sẽ “xoa dịu” căng thẳng trong giây phút công bố kết quả với siêu phẩm My way

Hình ảnh Nathan Lee háo hức mang siêu phẩm đến liveshow 2 giọng hát Việt số 2

Ca khúc kinh điển từng được thể hiện thành công qua giọng hát của hai huyền thoại âm nhạc Frank Sinatra và Elvis Presley.

Dù bận rộn với lịch diễn trong và ngoài nước cùng khâu chuẩn bị cho single MDD sắp ra mắt, nhưng “ông hoàng Opera” vẫn dành nhiều thời gian để tập luyện cho tiết mục đặt biệt của mình trong tối chủ nhật tới.

Hình ảnh Nathan Lee háo hức mang siêu phẩm đến liveshow 2 giọng hát Việt số 3

Với My way, một trong những ca khúc được cover nhiều nhất trong lịch sử âm nhạc, Nathan Lee cho biết anh từng được yêu cầu hát bài hát này một lần duy nhất trước khán giả Hàn Quốc và đây thực sự là một ca khúc rất khó.

Hình ảnh Nathan Lee háo hức mang siêu phẩm đến liveshow 2 giọng hát Việt số 4

Nathan Lee mang “siêu phẩm” đến Liveshow 2.

Tuy vậy, với lần xuất hiện sắp tới trong Liveshow 2, nam ca sĩ tỏ ra rất thoải mái và tự tin sẽ trình diễn tốt để gửi tặng khán giả Việt. Ngoài ra, anh cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình với Huấn luyện viên Thu Phương và hào hứng khi sẽ được gặp lại cô trong đêm diễn tới sau 20 năm cùng cô đứng chung sân khấu lúc anh 6 tuổi.

Hình ảnh Nathan Lee háo hức mang siêu phẩm đến liveshow 2 giọng hát Việt số 5

Liveshow 2 Giọng Hát Việt sẽ đến với khán giả lúc 21h15 ngày 19/07/2015 trên kênh VTV3 và trực tiếp từ Nhà thi đấu Tân Bình.

Hoàng Nguyễn

Nguồn : Người đưa tin