Nên và không nên để những kiểu tóc nam cho mặt tròn nào phù hợp nhất

Nam mặt tròn nên tránh để kiểu tóc nào?
Bạn cần tuyệt đối nhớ đó là:
– Tránh xa các kiểu tóc xoăn lọn to, lượn sóng lon tovì sẽ làm cho gương mặt của bạn tròn hơn. Dây không phải là kiểu tóc nam cho mặt tròn
Ngoài ra, bạn cũng nen tránh để ngôi giữa, khiến lộ ra điểm yếu khuôn mặt.
– Hình dạng của khuôn mặt là một trong những yếu tố cơ bản để xem xét khi lựa chọn kiểu tóc. Một khuôn mặt tròn có đường chân tóc chạy thành đường cong ở giữa đầu. Ngoài ra một khuôn mặt tròn thường tôn lên đôi má và đường cong nổi bật ở cằm. Nếu là người có khuôn mặt tròn thì bạn nên chọn kiểu tóc giúp thể hiện tất cả các “đường cong” gợi cảm của bạn.

kieu toc nam dep
NHững kiểu tóc nam cho mặt tròn đẹp nhất 2018
Kiểu tóc Undercut
Đây là kiểu tóc thời thượng phù hợp với mọi khuôn mặt. Undercut là kiểu tóc được cắt ngắn 2 bên và để dài đỉnh đầu và được vuốt lên cao dưới sự hỗ trợ của các loại sáp, wax,…
Kiểu tóc nam mặt tròn trán cao
Để che đi khuyết điểm trán cao điều dễ dàng nhất là để kiểu mái dài. Đây là một kiểu yêu thích của các anh chàng đến từ Hàn Quốc. Và hình ảnh dưới đây để trả lời cho câu hỏi “nam mặt tròn cắt tóc gì đẹp?”
Tóc cho mặt tròn dài nam
Các kiểu tóc nam mặt tròn là rất nhiều, nhưng giới trẻ hiện nay lại ưu ái cho các kiểu tóc dựng, tóc vuốt. Vậy nên Tôi xin giới thiệu kiểu tóc với phần mái 7-3 dài, được vuốt lệch và chú trọng đến sự mềm mại, bồng bềnh của nó. Kiểu tóc này rất thích hợp cho đi học hay các chàng công sở lịch lãm.
Kiểu tóc xoăn nhẹ
Nếu bạn đang phân vân tìm kiểu tóc mặt tròn cho mình thì hãy lựa chọn style này. Kiểu tóc xoăn này cho phép các chàng trai phối đồ một cách hiệu quả nhất.

Xem thêm: Soi cầu kqxs miền nam thứ 5 siêu chuẩn