Nét tướng phụ nữ giúp chồng hiển vinh

Phụ nữ có nét quý tướng này thường là người có phúc lớn, mệnh dày, trong cuộc đời gặp nhiều may mắn là người phụ nữ tốt, một người vợ đảm đang là nhân tố vô cùng quan trọng quyết định hạnh phúc của gia đình. Mời các bạn cùng Tintucgiaitri.vn điểm danh nhé!

Xem tướng mắt phượng mày ngài

Khuôn mặt cân đối

Phụ nữ sở hữu gương mặt cân đối, phẳng, nhiều thịt thường dễ thành công trong sự nghiệp. Không những thế, họ còn là người được nhiều người yêu mến, biết đến và kính trọng. Phụ nữ có khuôn mặt cân đối thường là người nói được, làm được, dễ thuyết phục và có được lòng tin của người khác.

Vì thế, sự nghiệp của họ thường vượng phát, thành công hơn người. Phụ nữ có nét tướng này thường mang đến tài danh, may mắn cho chồng con. Họ thường có được hôn nhân viên mãn, đáng ngưỡng mộ.

Lông mày thanh tú:

Là người có đường lông mày rõ nét, sáng; sợi không quá thô hay quá đen, khoảng cách đều nhau. Người phụ nữ có lông mày thanh tú thường được lộc về đường tài vận, sức khỏe tốt, hay gặp may mắn.

Miệng nhỏ chúm chím

Là người dễ được người khác yêu mến; phụ nữ có khuôn miệng nhỏ nhắn, môi hồng rõ nét cân đối sẽ có cuộc sống rất thuận lợi, vận thế và vận khí đều tốt, đối với chồng con có tướng vượng phu ích tử.

Cằm tròn đầy, dái tai hồng hào

Nhìn vào cằm có thể đoán được người phụ nữ có quý tướng hay không. Theo nhân tướng học, nhìn tướng cằm, người ta dễ dàng đoán biết được tương lai, hậu vận của một người.

Phụ nữ sở hữu tướng cằm tròn là người lương thiện, hiền thục, bao dung. Họ có nhân duyên rất tốt, dễ tìm được người sánh đôi. Trong cuộc sống, họ là người nhân hậu, độ lượng nên được Trời ban phúc khí.

Phụ nữ sở hữu nét tướng này số hưởng phúc khí khá. Phụ nữ cằm tròn sẽ gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong tình duyên và hạnh phúc gia đình. Họ làm việc gì cũng được quý nhân phù trợ, nâng đỡ nên sự nghiệp dễ thăng hoa, thành công.

Phụ nữ cằm tròn, dái tai hồng hào, mềm mại, dài thì càng có phúc. Phụ nữ có đồng thời cả 2 đặc điểm này thì dễ sinh con thông minh, tài giỏi. Họ khéo vun vén để gia đình lúc nào cũng hạnh phúc, thuận hòa. Con cháu sau này được hưởng phúc phần hơn người, an khang ba đời.

Mũi cao:

Mũi của phụ nữ còn được coi là vị trí của Phu Tinh, người phụ nữ có mũi đẹp không những sẽ được chồng yêu chiều mà còn có phúc cùng hưởng giàu sang phú quý với người bạn đời của mình.

Mũi nhẹ uốn cao dần đều, cánh mũi tròn trịa có thịt sẽ là người phụ nữ nhận được nhiều sự yêu thương của chồng, có cuộc sống giàu sang tài vận tốt, dựa vào sự tự tin vốn có và sự nhanh nhẹn của mình, đó cũng là người gặt hái nhiều thành công trong con đường sự nghiệp.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về phụ nữ có nét tướng phú quý sẽ giúp ích cho bạn đọc. Ngoài ra bạn có thể xem thêm nét tướng mắt phượng mày ngài và hiểu mày ngài là gì?