Ngắm những kiểu tóc tạo nên thương hiệu Justin Bieber

Justin Bieber dường như đã là một người trưởng thành, thế nhưng rất nhiều khán giả vẫn không thể quên hình ảnh cậu bé đáng yêu với mái tóc đặc trưng hát nghêu ngao trên đường phố Stratford, Ontario. Hãy cùng xem lại quá trình thay đổi kiểu tóc của nam ca sĩ đình đám nhất hiện nay nhé.

Tháng 3/2009, Justin Bieber xuất hiện với kiểu tóc “không lẫn vào đâu” cùng Usher tại Kid’s Choice Awards.

Chưa đầy một thập kỉ làm nghệ sĩ, Justin đã tự tạo cho bản thân một vị trí cố định trong showbiz đầy khắc nghiệt. Với những thành công to lớn và ấn tượng về âm nhạc của chàng ca sĩ trẻ, sẽ là một thiếu sót nếu không đề cập đến những kiểu tóc mang phong cách đặc trưng của anh chàng. Cùng xem lại những thay đổi về mái tóc của Justin Bieber từ trước đến giờ nhé.


Tháng 1/2010, vẫn phong cách cũ, nhưng anh chàng đã cắt ngắn hơn, tạo thành một phiên bản mới của “tóc Justin Bieber”.


Tháng 1/2011, Justin tiếp tục cắt ngắn thêm mái tóc và cũng tỉa tót bớt phần mái.


Tháng 11/2011, ngôi sao trẻ đã khiến người hâm mộ được một phen “đứng ngồi không yên” vì lần đầu vuốt gel tóc mái, tạo nên vẻ ngoài hoàn toàn khác lạ.


Tháng 11/2011, tại lễ trao giải VMA, Justin đã quyết định xuất hiện với phong cách cổ điển cùng mái tóc chỉn chu, bóng mượt bên cạnh bạn gái Selena Gomez.


Justin đã “nhá hàng” kiểu tóc vuốt gel mới cho những người hâm mộ vào tháng 4/2012.


Tháng 7/2012, anh chàng ra mắt kiểu tóc mới cực bảnh bao và vẫn không quên vuốt gel phần mái.


Tháng 12/2012, Justin tạo kiểu tóc mới bằng cách cạo ngắn phần hai bên đầu. Anh chàng đã giữ kiểu đầu này trong một khoảng thời gian khá dài.


Đến cuối năm 2014, anh chàng một lần nữa thay đổi hoàn toàn vẻ ngoài bằng cách để tóc khá dài và nhuộm bạch kim.


Đầu năm 2015, Justin xuất hiện với mái tóc tối màu hơn.


30/8/2015, nam ca sĩ tham dự lễ trao giải MTV Video Music Awards tại Los Angeles, California với mái tóc khá bù xù và “khác người”, trở thành tâm điểm trên rất nhiều trang tin.