Nghỉ lễ 30/4 – 01/5 này bạn nữ làm gì nếu trong túi nhẵn tiền

Kỳ nghỉ lễ 30/4 – 01/5 đang tời rất gần người người nhà nhà chọn cho mình những nơi du lịch lý tưởng. Thế nhưng có những người hết tiền thì biết đi đâu thì dưới đây là những gợi ý rất thú vị cho bạn làm những ngày nghỉ lễ. Mời các bạn nữ cùng tham khảo với tintucgiaitri.com

Rạp phim tại gia

Xem phim đã ko còn quá xa lạ, nhưng công ty một buổi xem phim ngay tại nhà tại sao ko chứ?

– Lên danh sách và rủ rê các nhân vật thân thiết, chẳng cần quá đông miễn sao bạn thấy thả phanh là được.

– các bộ phim như Reply 1988, Proffesional, ManxMan, hay Ở nhà 1 mình thậm chí thể loại kinh dị cũng là chọn lựa không tồi đó.

– Đừng quên chuẩn bị đồ ăn, bắp rang bơ, nước ngọt và cả thức ăn nhanh như gà cừu, rong biển. Vì đồ ăn chính là chất xúc tác để bộ phim thêm phần hấp dẫn.

– Chờ đến lúc phim khởi đầu chiếu thì đông đảo cứ thế xúm xít vào màn hình rồi chăm chú xem phim, rõ là chí có thể ở nhà mới được vậy.

Lên concept và chụp hình

Con gái ti tỉ dòng hay ho để nghịch, sở hữu những bạn có niềm đam mê thời trang và chụp ảnh thì rõ là khi để diễn đạt khả năng sáng tạo vô bờ rồi.

– Lên ý tưởng về bộ ảnh sẽ pha trò, bất cứ nơi nào trong nhà như phòng bếp, lan can, hay thậm chí Anh chị tắm cũng đều phải chăng hết, cứ yên tâm ở nhà mà lo gì!

– Dựa vào concept rồi cứ thế lên đồ, kèm theo đa số do bạn tự sáng tạo nên thoải mái mà tự làm stylist cho bản thân thôi.

– Sẽ rất thú vị giả dụ mỗi người giỏi việc gì đóng những vai trò Đó và cứ thực hiện chúng y như một buổi chụp nhiều năm kinh nghiệm.

– bên cạnh việc chụp hình giả dụ với máy quay một ý tửơng ko tồi để cho ra các cảnh quay behind the scence hay thậm chí Cả nhà có thể tận dụng bối cảnh làm thành đoạn phim ngắn vui vẻ quá ư là thú vị. tiêu chí chính là khiến cho các gì mình thích và thấy thả phanh nhất là được!

Công ty Spa day tại nhà

Ngoài việc vui chơi thì ngày nghỉ còn là dịp để hưởng thụ và thư giãn, ví như muốn nó phát triển thành quyến rũ hơn thì hãy thử công ty 1 ngày Spa và mời những cô nàng cạ cứng của mình tới tham dự. Sẽ vô cùng vui đó.

>>Xem thêm: May mắn hay trình độ quyết định thắng thua trong game bai tiến lên miền Nam

 

– Bắt chước như 1 Spa thực sự bằng cách chuẩn bị trà hot, bánh mứt, trái cây tươi hay bất kì món ăn gì nhà bạn sở hữu để mời khách, cắt vài lát dưa leo, và cả khăn quấn đầu.

– lượm lặt những cái mỹ phẩm, sơn móng tay, mặt nạ dưỡng da của mọi người rồi khiến cho nhau, nói cả thử qua những kiểu tóc và phương pháp trang điểm mới.

-Bật các bản nhạc nhẹ nhàng, thư giãn của Yiruma hay New Age đề ko gian thêm phần sinh động, đừng quên đốt nến thơm phòng để hưởng thụ và bạn đang ở trong 1 spa thực sự rồi đấy.

Pyjama Party!

Một bữa tiệc ngủ Pyjama là dịp để những cô nàng cạ cừng thân thiết của mình có cơ hội tám lấy tám để chẳng lo gì. Hơn nữa đi ngủ thì đồ ngủ cũng phải đẹp vì là tiệc mà!

– Pyjama Party thì đồ ngủ đẹp là hiển nhiên rồi, cũng là cơ hội để mỗi người thể hiện style lúc đi ngủ theo ý tưởng riêng của mình.

– nhắc đi ngủ nhưng đồ ăn nhẹ vẫn phải có nhé, trái cây, snack, bánh mứt, chocolate là chọn lựa hoàn hảo. Chỉ một ngày thôi mà đừng lo béo nhé!

– cùng nhau túm nắm tụm bảy chơi trò nó thật, ma sói hay bài uno rồi tám miệt mài đến nửa đêm cũng chẳng sao, vì mai ngày nghỉ mà!

Tìm hiểu thêm: