Nghi vấn Jvevermind và Mie chia tay

Những người yêu mến Jvevermind và Mie đang “đứng ngồi không yên” trước thông tin chuyện tình yêu đẹp của cặp đôi hot teen Vlog đang “lung lay”.

Mọi chuyện bắt nguồn từ việc Vlog Jvevermind đã xóa hết những hình ảnh chụp chung với bạn gái Mie Trên tài khoản Instagram. Khi vào trang cá nhân của Jvevermind, fan không còn thấy bóng dáng của cô bạn gái xinh đẹp như trước nữa.

Trong khi đó, Mie cũng chia sẻ bức ảnh đầy tâm trạng cùng dòng cảm xúc “Mệt mỏi” trên trang cá nhân. Sự trùng hợp này càng khiến tin đồn chia tay của cặp đôi đẹp của showbiz Việt được đẩy lên cao trào.

Nghi vấn Vlog Jvevermind chia tay bạn gái khiến fan xôn xao - 1Mới đây, trên tài khoản Instargram của mình, Vlog Jvevermind đã

xóa “sạch sẽ” hình ảnh cô bạn gái xinh đẹp Mie.

Nghi vấn Vlog Jvevermind chia tay bạn gái khiến fan xôn xao - 2Trước đó, trên tài khoản của anh, những hình ảnh

hạnh phúc của cả 2 liên tục được cập nhật.

Nghi vấn Vlog Jvevermind chia tay bạn gái khiến fan xôn xao - 3Cùng thời điểm, trên tài khoản của Mie, cô cũng chia sẻ tâm trạng “Mệt mỏi”

khiến các fan càng dấy lên ghi vấn chuyện tình cả 2 đã rạn nứt.

Nghi vấn Vlog Jvevermind chia tay bạn gái khiến fan xôn xao - 4Trước đây, cả 2 thường xuyên đăng tải những hình ảnh tình cảm trên trang cá nhân.

Vlog Jvevermind và Mie chính thức công khai tình cảm từ tháng 6/2013. Cặp đôi này được nhiều người ngưỡng mộ khi luôn dành nhiều tình cảm cho nhau, thể hiện sự quan tâm cho nhau trên trang cá nhân.

Hiện tại, cả Jvevermind và Mie đều im lặng trước tin đồn chia tay, chưa lên tiếng trả lời các fan của mình.

Tags:,