Người béo – Mặc gì cho hè này bây giờ?

Những người béo – họ trăn trở khi phải mặc gì vào hè này bây giờ, mặc làm soa thấy thật sự đẹp mắt và che đi những khuyết điểm đó. Cùng firevietnam khám phá thoi trang của chị em nhé!

Vóc dáng khiến phụ nữ tự ti đi rất nhiều, đau đầu về những vấn đề không đâu vào đâu. Họ trăn trở thiếu cân, thừa cân làm thế nào để có được vóc dàng hoàn hảo. Sẽ không ngần ngại gì khi bạn tự sắm cho mình các món đồ dưới đây bởi nó phù hợp với người béo và gầy. Tin tuc moi nhat hôm nay về thời trang sẽ giúp chị em có gu ăn mặc sành điệu nhất.

1. Váy dáng ôm

Nghe thôi cũng thấy khó tin rồi nhưng thực sự dáng ôm sát than phù hợp với vóc dáng cho mọi cô gái. Miễn là bạn phải chú trong việc chất liệu dày dặn hay không nên ôm quá sát vào thân.

Nếu bạn muốn tạo cho eo một điểm nhấn thì chọn váy 2 mảnh dọc bên thân và thắt eo giữa thì có lẽ chuẩn.

2. Váy dáng suông

Kiểu này giúp bạn dấu đi những khuyết điểm trên cơ thể. Chú ý nên tránh loại váy suông nhưng quá mỏng, hãy chọn size phù hợp cho cơ thể của mình nhất.

3. Áo ngắn (croptop)

Là loại áo ngắn thôi chứ không phải là quá ngắn không phải để khoe cái phần rốn của mình mà để tạo điểm cho vòng eo, chân bạn sẽ cảm thấy dài hơn. Cái này sẽ phù hợp với quần hoặc chân váy cáp cao.

4. Chân váy bút chì

Chân váy kiểu này  có thể tôn vóc dáng cho bất kỳ một cô gái nào. Để có được hiệu quả thì nên kết hợp với một đôi giày cao gót. Đó là cách đề bạn làm đẹp vóc dáng thông minh.

Nếu muốn khoe dáng đẹp, bạn phải chọn váy có dáng ôm có chất liệu dày dặn. Còn nếu muốn dáng thon gọn hơn thì nên chọn váy dáng rộng rãi.

5. Quần boyfriend jeans

Quần jeans dáng suông, hơi rộng một chút sẽ là một món đồ vô cùng linh hoạt. Vóc dáng nào cũng sẽ phù hợp với kiểu này. Ngoài ra, những cô nàng cá tính thích thể thao bong da có thể kết hợp quần jean cùng áo thể thao nữa nhé.